Thứ Sáu , 12:59, Ngày 20/09/2019

Gia đình và pháp luật

Miss HUBT tổ chức vòng sơ loại

Bắt đầu từ ngày 13/11/2018, vòng sơ loại cuộc thi Miss HUBT 2018 chính thức diễn ra tại hội trường lớn nhà B, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Trước đó, Ban tổ chức đã có 1 tháng nhận hồ sơ đăng ký tham gia của các thí sinh, đồng thời cũng đã tổ chức cuộc họp sơ bộ để hoàn tất công tác chuẩn bị. Bên cạnh đó, Ban giám khảo và Tổ nhân trắc học cũng đã có mặt và chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện sẵn sàng cho vòng sơ loại này.

Các thí sinh tham gia Miss HUBT năm 2018 vô cùng xinh đẹp và tài năng. Ảnh: HUBT

Ở vòng này, các thí sinh phải tham gia 2 phần thi, đó là: Kiến thức chung về văn hóa, xã hội, kinh tế,… và kỹ năng trình diễn thời trang, giới thiệu bản thân.

Kết quả sơ loại sẽ được Ban tổ chức thông báo vào cuối ngày, để chọn ra những gương mặt sáng giá nhất vào vòng chung kết diễn ra sắp tới.

Có rất nhiều thí sinh đến từ các Khoa trong toàn trường đăng ký tham dự vòng sơ loại này. Một vài thí sinh có ngoại hình nổi bật, kỹ năng trình diễn tự tin đã tạo được ấn tượng mạnh đối với Ban giám khảo.

Các ứng cử viên cho ngôi vị Miss HUBT 2018 đang gấp rút chuẩn bị cho vòng loại tiếp theo để tiến vào đêm chung kết sắp tới. Ảnh: HUBT

Tham dự đêm chung kết sẽ có mặt của các cựu Hoa hậu, Á hậu đã từng là sinh viên của trường cũng như các cá nhân đã từng tham gia cuộc thi trong vai trò giám khảo, trong vai trò Ban tổ chức cuộc thi Miss HUBT trước đó.

Xuân Quý

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : cuộc thi đại học HUBT vòng sơ loại Miss

Tin TV show tiếp theo

Tin TV show mới nhất