Thứ Năm , 09:54, Ngày 18/07/2019

Gia đình và pháp luật

Mẹ chồng muốn tôi phá thai vì sợ khắc với chồng tôi

Mẹ chồng nói chúng tôi suy nghĩ những lời thầy bói nói và tốt nhất là quyết định phá thai để cuộc sống thuận lợi và không ảnh hưởng đến tính mạng chồng tôi.

Tôi và chồng cưới nhau được gần 1 năm mới mang bầu, hiện tôi đã mang thai được hơn 2 tháng. Hai vợ chồng tôi rất vui mừng, vì cưới nhau gần 1 năm mới có thai, bố mẹ chồng và cả bố mẹ tôi cũng rất vui khi biết tin tôi có thai.

Mẹ chồng tôi mừng quá, bà hay đi khấn vái rồi xem bói để cầu may mắn và hỏi han về tình hình đứa trẻ. Cách đây mấy hôm, đi xem về bà cảm thấy buồn bã, lo sợ, bà gọi vợ chồng tôi ra ngồi nói chuyện.

Mẹ chồng bảo thầy bói nói nếu tôi sinh đứa trẻ này ra sẽ không hợp tuổi với cả hai vợ chồng tôi, khắc tuổi nhau nên sẽ không thuận lợi trong việc làm ăn. Đứa bé lại còn hay đau ốm, rất khó nuôi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhất là, đứa bé khắc chồng tôi, có thể khiến anh nguy hiểm đến tính mạng. Mẹ chồng nói chúng tôi suy nghĩ những lời thầy bói nói và tốt nhất là quyết định phá thai để cuộc sống thuận lợi và không ảnh hưởng đến tính mạng chồng tôi.

Vợ chồng tôi làm kinh doanh buôn bán nên cũng khá hoang mang, muốn sinh đứa trẻ trong bụng nhưng lại lo sợ cháu bé ra đời sẽ khó khăn trong việc làm ăn và có hại cho chồng tôi nên cứ đắn đo, suy nghĩ mãi. Cuối cùng, vợ chồng tôi quyết định vẫn giữ lại cái thai và không tin vào lời thầy bói nói.

Nhưng mẹ chồng tỏ thái độ không hài lòng, bà nói gia đình bà chỉ có mình chồng tôi là con trai, nếu cứ cố tình sinh đứa trẻ này ra mà con trai bà có mệnh hệ gì thì lỗi tất cả là do tôi không chịu nghe lời bà.

Tôi muốn hại con trai bà- chồng tôi. Nghe mẹ chồng nói, tôi bắt đầu cảm thấy sợ, không biết mình nên quyết định như thế nào, nếu đúng như lời thầy bói nói, sinh đứa trẻ ra mà chồng tôi có mệnh hệ nào tôi sẽ ân hận cả đời và sống không yên với mẹ chồng.

Nhưng bây giờ nói tôi đi phá thai thì khác nào giết đi một mầm sống đang hình thành trong cơ thể mình, tôi lại không đủ can đảm.

Tôi chẳng biết phải làm gì bây giờ, mong nhận được lời khuyên từ độc giả.

Theo Đất Việt

Tags : mẹ chồng nàng dâu phá thai

Tin Mẹ chồng nàng dâu tiếp theo

Tin Mẹ chồng nàng dâu mới nhất