Thứ Năm , 09:52, Ngày 18/07/2019

Gia đình và pháp luật

Máy ép gạch không nung Lập Huy– thân thiện và bảo vệ môi trường

Sản xuất gạch không nung đang là lĩnh vực được ưu tiên phát triển mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam. Các nhà máy gạch không nung đang ngày càng phát triển và gia tăng nhanh chóng về số lượng, quy mô.

Công ty TNHH Lập Huy đã nắm bắt được nhu cầu của thị trường, đồng hành cùng các doanh nghiệp máy ép gạch không nung, nghiên cứu công nghệ, lắp đặt dây chuyền sản xuất làm khay đỡ cho sản xuất gạch không nung.

Máy ép gạch Lập Huy

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, cho ra chất lượng vượt trội. Máy ép gạch Lập Huy có độ bền cơ học cao, chịu đựng thời tiết, không cong vênh, ngấm nước, có tuổi thọ trên 10 năm giúp tiết kiệm chi phí bảo trì thay thế.

Sử dụng máy ép gạch Lập Huy, các đơn vị sản xuất gạch không nung không những tiết kiệm được chi phí mà còn tiết kiệm được cả chi phí nguyên vật liệu, giúp dây chuyền sản xuất hoạt động trơn tru, đều đặn không bị trục trặc, gạch sản xuất ra có độ đồng đều cao, chất lượng vượt trội.

Công ty TNHH Lập Huy mang sản phẩm máy ép gạch Lập Huy đến tất cả các đơn vị sản xuất gạch không nung với mong muốn giúp các đơn vị có thể tiết kiệm chi phí, nâng cao khả năng cạnh tranh, góp phần cống hiến cho sự phát triển của ngành vật liệu xây dựng nước nhà.

PV/KD&PL

Tin Liên quan

Tags : môi trường bảo vệ công nghệ châu âu Máy ép gạch không nung

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất