Thứ Tư , 01:16, Ngày 26/06/2019

Gia đình và pháp luật

Lời 'tỏ tình' của Mr. Đàm gửi Mỹ Tâm đúng Valentine

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai tình cảm và thừa nhận là một cặp với "người tình không bao giờ cưới" Mỹ Tâm đúng ngày Valentine 2017.

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm là cặp đôi “hot” luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Đúng ngày Valentine 2017, Đàm Vĩnh Hưng “gây bão” khi bất ngờ đăng tải loạt khoảnh khắc giống hệt có “1-0-2” của anh và “người tình không bao giờ cưới” Mỹ Tâm.

Kèm theo đó là dòng trạng thái như thể lời “tỏ tình” của anh với “Họa mi tóc nâu”: “Nếu mình lấy nhau thì coi như hết phim. Thôi cứ như vậy đi cưng. Vậy mà nó rần rần rồi... Sao mình có những quyết định giống nhau vậy ta? Dù cưng có lấy ai thì cả nước này đều phải công nhận 2 đứa mình là một cặp đôi "huyền thoại của showbiz....”.

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm hẳn là "trời sinh một cặp" qua những hình ảnh này.

Qua những bức ảnh ghép siêu dễ thương này, hẳn nhiều phải giật mình mà thốt lên rằng Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đúng là “trời sinh một cặp”. Dù những hình ảnh được ghi ở thời điểm khác nhau song cả “ông hoàng nhạc Việt” và “họa mi tóc nâu” đều có những khoảnh khắc giống nhau đến khó tin từ trang phục, cách biểu lộ cảm xúc đến cả những động tác, cử chỉ thể hiện ra bên ngoài.
Ngay lập tức, loạt hình ảnh của cặp đôi Hưng - Tâm thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Rất nhiều người cảm thấy thích thú và "ghen" với tình bạn đẹp của "ông hoàng nhạc Việt" và “họa mi tóc nâu”. Họ cũng như không quên bày tỏ mong muốn cái kết đẹp cho mối tình tri kỷ này.

Những khoảnh khắc giống nhau đến khó tin của Mr Đàm và Mỹ Tâm.

Chuyện tình cảm đặc biệt của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm chưa bao giờ khiến người hâm mộ thôi tò mò. Mr Đàm từng nhiều lần công khai bày tỏ “trái tim” mình và không ngần ngại khẳng định, nếu kết hôn cô dâu phải là Mỹ Tâm. Thậm chí, “ông hoàng nhạc Việt” còn gọi Mỹ Tâm là “người tình không bao giờ cưới”. Tuy nhiên, đáp lại tình ý của “Ông hoàng nhạc Việt”, Mỹ Tâm chỉ cười và khéo léo chia sẻ rằng với cô, Mr Đàm là người anh thân thiết.

Dù vậy, người hâm mộ không khó để nhận ra, cặp đôi vẫn luôn dành cho nhau cử chỉ tình cảm đầy yêu thương mỗi lần chạm mặt trên sân khấu hoặc đời thường.

Ngắm khoảnh khắc "trời sinh một cặp" siêu dễ thương của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm:

Song Ngư/NĐT

Ảnh: FBNV

Tin Liên quan

Tags : tỏ tình Mỹ Tâm Đàm Vĩnh Hưng valentine

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất