Thứ Bảy , 05:25, Ngày 24/08/2019

Gia đình và pháp luật

Lao xe xuống suối, thanh niên về nhà ngủ bỏ quên bạn gặp nạn

Đi dự sinh nhật về lao xe xuống sông, nam thanh niên lái xe bò lên bờ, đi bộ về nhà ngủ, quên bạn đi cùng gặp nạn tử vong.

Vụ việc hi hữu xảy ra vào khoảng 00h30 ngày 24/5, tại tuyến đường 519B, đoạn qua thôn Chiềng, xã Luận Khê, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa,  2 thanh niên là Lang Đức A. (SN 1994) và Lang Trường G. (SN 2001), đều trú thôn Tiến Hưng, xã Luận Thành, chở nhau trên xe máy về nhà sau khi đi sinh nhật bạn ở xã Luận Khê.

Hiện trường xảy ra tai nạn hi hữu.

Khi đi đến đoạn cầu tràn ở thôn Chiềng, xã Luận Khê thì cả hai bất ngờ lao xe xuống suối. Lang Trường G. là người lái xe, chỉ bị thương nhẹ vẫn lên bờ đi bộ về nhà mình cách đó chừng 4km. Ngày hôm sau, G. đi bệnh viện khám vì thấy trong người đau nhức. Lúc này, thanh niên mới nhớ đến chuyện tai nạn đêm qua và gọi điện cho người thân Lang Đức A. đến địa điểm cả hai gặp nạn để mò tìm xe và người. Khoảng hơn 13h cùng ngày, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể Lang Đức A. đã tử vong dưới suối.

Sáng ngày 25/5, ông Vi Văn Phòng, Trưởng Công an xã Luận Khê xác nhận vụ việc.

Theo ông Phòng nhận định: “Một vụ tai nạn hi hữu mới xảy ra, nạn nhân bị thương nhẹ là anh G., ngày hôm sau mới nhớ lại sự việc, thông báo cho mọi người ra suối mò tìm nạn nhân còn lại là A. Tại hiện trường, không có dấu vết va đập mạnh, chỉ có vết cào xước nhỏ do vết xe để lại. Khả năng 2 người này đã say rượu vào thời điểm xảy ra tai nạn, cùng với việc vừa đi vừa cầm ô trong thời tiết mưa lớn nên bị che mất tầm nhìn dẫn đến việc lao xe xuống suối. Sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng bàn giao thi thể nạn nhân A. cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương”.

Tiến Anh

Nguồn : Khỏe 365

Tin Liên quan

Tags : Tai nạn tử vong Thanh Hóa hi hữu

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất