Thứ Tư , 23:31, Ngày 20/11/2019

Gia đình và pháp luật

Kỳ Hân hạ sinh con trai đầu lòng sau 6 tháng kết hôn

Hôm qua (22/11), Kỳ Hân đã hạ sinh con trai đầu lòng sau hơn 6 tháng kết hôn với cầu thủ Mạc Hồng Quân.

Được biết, Kỳ Hân đã sinh con vào lúc 15h30 hôm qua (22/11), tại một bệnh viện ở Hà Nội, bé nặng 2,2kg và tên gọi ở nhà là Cu Tỏi.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Mạc Hồng Quân cũng đã chia sẻ niềm vui, hạnh phúc vì sắp được làm cha. “Ngày mai sẽ là một cột mốc của gia đình mình. Cu Tỏi phải thật khỏe mạnh và ngoan nhé! Bố đếm từng giờ từng phút để được gặp con. Yêu mẹ với cu Tỏi lắm luôn”, Mạc Hồng Quân chia sẻ.

Mạc Hồng Quân chia sẻ hạnh phúc sắp làm cha.

Sau đó, trên trang cá nhân của mình, Mạc Hồng Quân cũng cho biết: “Vì một số lý do nên gia đình quyết định không tiết lộ thông tin và hình ảnh của Cu Tỏi”.

Chuyện tình của Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân từng khiến dư luận xôn xao suốt một thời gian dài và tốn không ít giấy mực của báo chí. Trải qua nhiều ồn ào, ngày 15/6 vừa qua, cả hai đã quyết định “về chung một nhà”. Khi hay tin cặp đôi kết hôn sau thời gian ngắn hẹn hò dư luận lại xôn xao tin đồn Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân “cưới chạy” vì Kỳ Hân đã mang bầu. Tuy nhiên, khi được hỏi đến vấn đề này, cả hai chỉ trả lời úp mở, không phủ nhận cũng không khẳng định.

Minh Trí / NĐT

Tin Liên quan

Tags : gia đình vợ chồng Mạc Hồng Quân Kỳ Hân

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất