Thứ Tư , 04:24, Ngày 21/08/2019

Gia đình và pháp luật

Khám phá 5 loại quả giúp tăng sinh lực đàn ông

Ngoài việc bổ sung các chất dinh dưỡng trong món ăn thì các loại quả cũng chứa rất nhiều vitamin giúp cải thiện khả năng của đàn ông.

Lựu

ư

Đây được xem là loại trái cây giúp cải thiện mạnh mẽ chuyện “chăn gối” của các cặp vợ chồng. Trong lựu chứa chất chống oxy hóa, giúp điều tiết lượng máu chảy chủ yếu đến bộ phận sinh dục và tăng cường năng lượng, giúp các quý ông cải thiện tần suất tình ái.

Quả óc chó

r

Mặc dù là quả khô nhưng óc chó nằm trong số các loại thực phẩm giúp các quý ông tăng cường khả năng phái mạnh.

Quả óc chó chưa axit béo Omega 3 và vitamin E giúp cải thiện tinh trùng và tăng cường lượng lưu thông máu tới cơ quan sinh dục nam.

Xoài

u

Trong xoài chứa nhiều vitamin C giúp tăng cường chất lượng tinh trùng, chống rối loạn cương dương và xuất tinh sớm. Do vậy, xoài cũng được xếp vào các loại thần dược hỗ trợ cải thiện quan hệ vợ chồng.

Quả bơ

r

Axit folic và vitamin B6 trong bơ cải thiện sự trao đổi chất của protein, hỗ trợ sản xuất testosterone, do đó tăng năng lượng và sức chịu đựng ở nam giới.

Dưa hấu

r

Citrulline trong dưa hấu giúp thư giãn mạch máu, hóa chất này tạo ra arginine và oxit nitric, 2 thành phần đóng vai trò quan trọng trong đời sống tình d.ục vì chúng làm tăng cảm xúc và giúp nam giới cương c.ứng dễ dàng hơn.

Chi Chi

Tin Liên quan

Tags : tinh trùng vitamin tăng ham muốn loại quả năng lực đàn ông

Tin Dinh dưỡng tiếp theo

Tin Dinh dưỡng mới nhất