Thứ Ba , 04:15, Ngày 18/06/2019

Gia đình và pháp luật

Hơn 200 trẻ em nghèo rước đèn trung thu cùng VN Ngày Nay

Ngày 22/09 vừa qua, hơn 200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã được tham dự và nhận quà từ chương trình “Đêm hội trăng rằm” do VN Ngày Nay tổ chức tại công viên 23/9, TP.HCM.

Nhằm chắp cánh cho những ước mơ trẻ thơ, App Mobile VN Ngày nay – Ứng dụng đọc thông tin hiểu bạn nhất đã phối hợp với Công ty SCID cùng tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho hơn 200 bé đến từ các mái ấm và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM.

Các bé háo hức chờ đợi chương trình “Đêm hội trăng rằm” bắt đầu.

Đến với chương trình, ngoài việc được tham gia giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng, xem ca nhạc kịch, các bé còn được tham gia chơi một trò chơi vừa thử thách trí tuệ vừa vui nhộn là ghép thành các từ có nghĩa từ những chữ cái trong từ Ứng dụng VN Ngày Nay.

Các bé được nhận các phần quà và lồng đèn từ Ban tổ chức.

Trò chơi đã mang lại tiếng cười rộn ràng cho các bé và phụ huynh có mặt tại chương trình. Kết quả 10 bé xuất sắc đã nhận được phần thưởng dành cho người thắng cuộc từ App Mobile VN Ngày nay – Ứng dụng đọc thông tin hiểu bạn nhất.

Nữ ca sĩ duyên dáng Ánh Linh góp vui trong chương trình.

Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ duyên dáng Ánh Linh đến tham gia biểu diễn và phát tặng quà cho các bé.

Chú Cuội và chị Hằng cùng Thỏ Ngọc hoạt náo trong đêm hội.

Bên cạnh các phần quà bao gồm lồng đèn, bánh trung thu, kẹo, sữa từ nhà tài trợ chính App Mobile VN Ngày nay - Ứng dụng đọc thông tin hiểu bạn nhất. Các tặng phẩm còn kèm theo một phần quà với nhiều quyển vở nhằm hỗ trợ và tạo động lực cho các bé trong học tập. Đây cũng là một trong những tiêu chí lớn nhất của VN Ngày Nay với mong muốn đem lại kiến thức cho nhà nhà người người.

Các bé cùng Chú Cuội và Chị Hằng rước đèn trung thu.

Theo phụ huynh của một bé có hoàn cảnh khó khăn, cho biết: Nhận được quà cảm thấy rất phấn khởi và cũng gửi lời cảm ơn tới nhà tài trợ VN Ngày nay. Hơn thế nữa, tôi còn tải ứng dụng và cập nhật tin tức hàng ngày theo sở thích của mình về chủ đề mẹ và bé để không bị lạc hậu, bồi bổ kiến thức để dạy dỗ và thấu hiểu con cái của mình hơn.

Đây là một hoạt động vừa ý nghĩa vừa mang đến niềm vui, lại còn là món quà tinh thần động viên các em nỗ lực học tập, đồng thời thể hiện sự quan tâm của BTC và nhà tài trợ App mobile VN Ngày nay - Ứng dụng đọc thông tin hiểu bạn nhất với hy vọng đã mang đến phần nào trọn vẹn một mùa Trung thu cho các em nhỏ trên địa bàn quận 1 nói riêng và TP.HCM nói chung.

Minh Luân

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : trẻ em nghèo Tết trung thu rước đèn

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất