Chủ nhật, 11:15, Ngày 22/09/2019

Gia đình và pháp luật

Hội thảo Trị liệu không xâm lấn: Đánh thức sứ mệnh ngành làm đẹp

Vừa qua, Công ty TNHH Chăm sóc sắc đẹp Kim Thiên Hoa đã thực hiện chuỗi Hội thảo khoa học Giải pháp Trị liệu không xâm lấn tại nhiều tỉnh, thành, kéo dài từ Bắc vào Nam.

Đây là cơ hội để những người đang hoạt động trong ngành làm đẹp có thể tiếp cận, học hỏi các kiến thức mới từ chuyên gia làm đẹp, các bác sĩ chuyên môn của Kim Thiên Hoa, đồng thời, giao lưu kết nối với những người đồng nghiệp trên cả nước.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều phương pháp trị liệu khác nhau nhưng một số phương pháp mang lại hiệu quả không cao. Thậm chí, có nhiều phương pháp xâm lấn quá mạnh khiến da sưng đỏ, bong tróc, tăng sắc tố và để lại những hậu quả khó chữa như mụn, thâm, nám, tàn nhang, sẹo rỗ...

Vì vậy, với mong muốn mang đến cho những người đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp những công nghệ điều trị da chuyên sâu và những phác đồ điều trị hàng đầu chuyên về Nám - Tàn nhang - Mụn - Rỗ, Công ty TNHH Chăm sóc sắc đẹp Kim Thiên Hoa đã chia sẻ những kiến thức bổ ích này đến với những người tham dự hội thảo. Cũng trong khuôn khổ chuỗi hội thảo, những người tham dự sẽ được học hỏi kiến thức về “Giải phóng lãnh đạo - Tự động hóa Spa: Làm thế nào để Spa phát triển hiệu quả”.

Hội thảo được tổ chức rộng khắp tại các tỉnh phía Bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Hưng yên, Hải Dương, Quảng Ninh... và trải dài vào các tỉnh phía Nam. So với các hội thảo của ngành làm đẹp được tổ chức trước đây, Hội thảo khoa học Giải pháp Trị liệu không xâm lấn mang nhiều nội dung hoàn toàn khác biệt. Thông thường, các hội thảo được tổ chức để giới thiệu sản phẩm, kích cầu bán sản phẩm và giới thiệu cách thức gia nhập hệ thống. Nhưng tại Hội thảo khoa học Giải pháp Trị liệu không xâm lấn, người tham dự sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào, hội thảo cũng không giới thiệu bất cứ một sản phẩm nào của hệ thống.

Đặc biệt, tại hội thảo, Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân trực tiếp chia sẻ những kiến thức chuyên môn về da liễu với những người tham dự chương trình. Được biết, Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân đã có thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài, từng công tác tại Viện da liễu Trung ương, nằm trong Ban chấp hành của nhiều Hiệp hội Spa trên cả nước. Với tâm huyết của mình với ngành Spa, Bác sĩ đã kết hợp với Công ty TNHH Chăm sóc sắc đẹp Kim Thiên Hoa tổ chức chuỗi hội thảo này để cống hiến và góp phần phát triển ngành làm đẹp.

Bàn về ý nghĩa của chuỗi hội thảo, CEO Nguyễn Thị Ánh – Công ty TNHH Chăm sóc sắc đẹp Kim Thiên Hoa cho biết: “Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhãn hàng của các công ty nước ngoài, cùng với các nhãn hàng sản xuất tại Việt Nam. Trong số đó, có nhiều nhãn hàng đạt chuẩn nhưng cũng có những nhãn hàng trôi nổi, hàng nhái, hàng giả. Sự hỗn loạn đó ảnh hưởng trực tiếp tới những người chủ spa, những người hoạt động trong ngành làm đẹp và cả khách hàng. Vì vậy, chúng tôi mong muốn hội thảo sẽ góp phần thay đổi tư duy của những người đang hoạt động trong ngành làm đẹp, giúp họ hiểu chuyên sâu về da, về các phương pháp làm đẹp trên da để họ có thể lựa chọn hướng phát triển đúng đắn nhất”.

Cũng trong quá trình tổ chức hội thảo, chị Ánh nhận ra rằng, còn nhiều người dù là chủ Spa nhưng lại không thật sự hiểu rõ về các phương pháp làm đẹp. Vì vậy, họ dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những lời chào mời từ các nhãn hàng nhái, hàng giả và học nhầm những phương pháp làm tổn hại da khách hàng. Không chỉ vậy, có những chủ Spa thậm chí không hiểu rõ về sản phẩm mình đang sử dụng, không hiểu tại sao phải sử dụng các phương pháp xâm lấn mạnh. Sau khi được nghe chia sẻ kiến thức từ bác sĩ chuyên môn, họ đã có những định hướng đúng đắn, quan tâm tới sức khỏe và sự an toàn của khách hàng, lựa chọn những dòng mỹ phẩm đạt chuẩn và sử dụng những phương pháp an toàn, tiên tiến nhất.

Với kiến thức bổ ích như vậy, chuỗi Hội thảo đã thu hút được sự quan tâm của hàng nghìn chủ Spa trên khắp cả nước. Tại mỗi tỉnh, hội thảo thu hút từ 100-400 người tham dự. Chuỗi hội thảo đã nhận được sự ủng hộ, đồng tình cao từ những người đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, đồng thời, gắn kết tình cảm giữa những người đồng nghiệp với nhau.

PV

Nguồn : Khỏe 365

Tin Liên quan

Tags : hội thảo xâm lấn trị liệu ngành làm đẹp

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất