Chủ nhật, 10:42, Ngày 20/10/2019

Gia đình và pháp luật

Hoa hậu ở Mỹ bị tước vương miện, năm sau thi lại tiếp tục đăng quang

Trở lại tham gia Hoa hậu bang Florida nước Mỹ sau 1 năm bị tước vương miện, Génesis Dávila lại một lần nữa đăng quang ngôi vị cao nhất.

Vừa qua, cuộc thi Miss Florida USA - Hoa hậu bang Florida nước Mỹ 2018 đã chính thức diễn ra. Vượt qua nhiều ứng viên sáng giá, Génesis Dávila đã đăng quang ngôi vị cao nhất, trở thành Hoa hậu bang Florida nước Mỹ 2018. Với chiến thắng này, Génesis chính thức trở thành đại diện của bang Florida tham gia Miss USA - Hoa hậu Mỹ 2018.

Génesis Dávila vừa đăng quang Hoa hậu bang Florida nước Mỹ 2018.

Được biết, Génesis năm nay tròn 25 tuổi, cô sở hữu vóc dáng săn chắc, gợi cảm cùng chiều cao 1m83. Génesis không phải là cái tên xa lạ trên đấu trường nhan sắc. Cô gái này còn từng có cơ hội dự thi đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh là Miss World - Hoa hậu Thế giới.

Năm 2012,Génesis Dávila từng đại diện Puerto Rico tham gia Miss Intercontinental và giành được danh hiệu Á hậu 1. Năm 2013, Génesis Dávila dự thi Miss Universe Puerto Rico với mong muốn được chiến thắng và giành quyền tham gia Miss Universe nhưng lại xếp ở vị trí Á hậu 1.

Sau đó, Génesis Dávila tiếp tục tìm kiếm cơ hội cho mình khi đăng kí dự thi Miss Puerto Rico Mundo 2014. Tại sân chơi này, Génesis Dávila xuất sắc đăng quang và giành lấy tấm vé đại diện Puerto Rico tham gia Miss World - Hoa hậu Thế giới 2014. Tuy nhiên, Génesis Dávila đã không gặp may mắn khi bị trượt khỏi top 25 chung cuộc.

Génesis Dávila trong khuôn khổ cuộc thi Miss World 2014.

Tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình, Génesis Dávila trong năm 2016 đã tìm đến cuộc thi Miss Florida USA 2017 để tham dự và xuất sắc đăng quang. Chiến thắng này đồng nghĩa với việc Génesis sẽ trở thành thí sinh chính thức của Miss USA - Hoa hậu Mỹ 2017. Tuy nhiên sau khi đăng quang được 1 tuần, cô đã bị tước vương miện vì vi phạm quy chế của ban tổ chức trong cuộc thi.

Génesis đăng quang Miss Florida USA 2017.

Tuy nhiên, cô đã bị tước vương miện sau đó.

Không nản chí, bằng nghị lực của mình, Génesis trở lại tham gia Miss Florida USA 2018 và một lần nữa đăng quang ngôi vị cao nhất. Như vậy, Génesis chính thức trở thành thí sinh của Miss USA - Hoa hậu Mỹ 2018, tìm kiếm cơ hội để đại diện nước Mỹ tham gia Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Génesis trở lại tham gia Miss Florida 2018 sau 1 năm bị tước vương miện và một lần nữa lại đăng quang ngôi vị cao nhất.

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin Liên quan

Tags : Hoa hậu Hoa hậu Mỹ tước vương miện Bị tước vương miện

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất