Thứ Bảy , 18:53, Ngày 24/08/2019

Gia đình và pháp luật

Hoa hậu Biển Thùy Trang bật khóc: Tôi nghẹt thở vì tin đồn mua giải

Người đẹp Hòa Bình bật khóc chia sẻ về những áp lực cô đối mặt khi đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam 2016.
Thùy Trang - cô gái đến từ Hòa Bình đăng quang Hoa hậu Biển 2016 vừa có cuộc tiếp xúc với báo chí. Theo đó, người đẹp không giấu được cảm xúc, khóc nức nở khi nói về tin đồn mua giải.

Thùy Trang - cô gái đến từ Hòa Bình đăng quang Hoa hậu Biển 2016 vừa có cuộc tiếp xúc với báo chí. Theo đó, người đẹp không giấu được cảm xúc, khóc nức nở khi nói về tin đồn mua giải.

Nhưng phần ứng xử của bạn được nhận xét là giống học thuộc mà quên bài?

Thực sự câu hỏi đó lên sân khấu rồi trong đầu em mới suy nghĩ. Lúc đó em rất run, bất ngờ, mong muốn nói đúng. Em cũng thấy câu trả lời của mình chưa tốt lắm. Nhưng nếu mọi người nói em thuộc lòng thì đã không mất bình tĩnh như vậy.

Sau cuộc thi có thông tin bạn mua giải. Bạn nói sao về điều này?

Sau bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào đều có tin như vậy. Em rất buồn vì mọi người không tin tưởng vào khả năng của mình. Em là con một trong nhà nên bố mẹ quan tâm. Bên ngoài em tưởng mạnh mẽ nhưng trong sâu thẳm lại yếu đuối. Mẹ em vẫn nói rằng: "Con hãy sống đúng với bản chất của mình" nên em nghĩ rằng mình không có ý kiến quá sâu về vấn đề mua giải.

Hoa hậu Biển Thùy Trang.

Hoa hậu Biển Thùy Trang.

Bố mẹ bạn làm nghề gì và họ phản ứng gì trước tin đồn mua giải của bạn?

Mẹ em là cảnh sát giao thông. Bố làm kỹ sư xây dựng. Em là con cưng duy nhất trong nhà nên gia đình rất quan tâm. Bố mẹ rất lo lắng và để ý đến tâm trạng.

Tiền thưởng cho ngôi vị hoa hậu bạn định sử dụng như thế nào?

Phía Ban tổ chức nói các thí sinh sau khi đoạt giải sẽ trích một phần số tiền của mình vào những công việc có ích cho cộng đồng nhưng em muốn trích nửa số tiền ủng hộ Quỹ khuyến học.

Bạn chuẩn bị gì cho cuộc sống phía trước khi mà những áp lực, thị phi luôn cận kề?

Không có con đường nào trải đầy hoa hồng. Em nghĩ bản thân em thật tự tin. Đứng trước khó khăn nào phải tìm cách vượt qua. Em cũng chia sẻ thật là không muốn tiến sâu vào showbiz. Em đam mê nội thất nên muốn trước mắt hoàn thiện tốt công việc học tập của mình.

MiA

Tin Liên quan

Tags : Hoa hậu Biển 2016 Hoa hậu Biển Thùy Trang mua giải

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất