Thứ Năm , 13:06, Ngày 21/11/2019

Gia đình và pháp luật

Hệ thống nhà hàng 'Sài Gòn Hải Châu' khai trương chi nhánh mới tại Đà Lạt

Mới đây, ngày 04/9/2019 hệ thống Nhà hàng Hải sản “Sài Gòn Hải Châu” chính thức khai trương cơ sở mới tại địa chỉ: 75 Phủ Đổng Thiên Vưng, phường 8, thành phố Đà Lạt.

Người Sài Gòn luôn biết đến “Sài Gòn Hải Châu” với những món hải sản tươi ngon. Được chế biến bởi đôi bàn tay tài ba của các đầu bếp nổi tiếng, luôn mang lại những món ăn vô cùng đặc biệt và bắt mắt. Đó cũng là thành công của chuỗi Nhà hàng Hải sản mang thương hiệu “Sài Gòn Hải Châu”. Với phương châm mang đến cho thực khách những bữa ăn không những ngon miệng mà còn đầy đủ dinh dưỡng, chất lượng, hệ thống Nhà hàng Hải sản “Sài Gòn Hải Châu” luôn là địa điểm được thực khách yêu mến, lựa chọn.

Với việc khai trương thêm cơ sở mới, đây chính là dịp để người Đà Lạt và thực khách phương xa có dịp thưởng thức hàng trăm món ăn ngon và độc đáo.

Nằm trên con phố chính của thành phố Đà Lạt thơ mộng, Hải sản “Sài Gòn Hải Châu” – Chi nhánh Đà Lạt luôn là địa chỉ tin cậy, nơi gửi gắm niềm tin thay cho những bữa ăn “chuẩn cơm mẹ nấu”. Với một không gian có sức chứa lên tới hàng ngàn khách, thiết kế theo hướng mở vô cùng thoáng mát, cùng hệ thống phòng riêng được trang bị rất tiện nghi phù hợp cho số lượng khách khác nhau, Nhà hàng Hải sản “Sài Gòn Hải Châu” – Chi nhánh Đà Lạt là nơi lý tưởng phù hợp với nhiều loại hình tổ chức, đặt tiệc, các dịp tụ họp bạn bè, gia đình hay đơn giản là chốn quen mà những tín đồ mê hải sản thường tìm đến.

Danh sách ấn tượng với hơn 50 loại hải sản tươi sống từ cả trong và ngoài nước, được lựa chọn khắt khe như: Ngêu, Sò, Ốc, Ốc vòi voi, Tôm hùm Alaska, Cua Kingcrab từ Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Mực tươi sống, Các loại cá... được nhập về và nuôi ngay trong bể lớn của nhà hàng. Để từ đó hơn 100 món ăn đặc sắc và hấp dẫn được tạo nên, đáp ứng được đa dạng sở thích và khẩu vị của thực khách. 

Đến với “Sài Gòn Hải Châu” – Chi nhánh Đà Lạt, thực khách sẽ được tấn mắt nhìn thấy cả “vựa” hải sản đang bơi lội, được lựa chọn và tận tay bắt từng loại hải sản với mức giá bình dân cho mỗi món ăn. Nhưng nổi bật tại đây phải kể tới Tôm hùm Alaska có đủ món ngon và ấn tượng: Sashimi (ăn sống), nướng mọi, nướng phô mai, cháy tỏi, rang me, rang muối, cháo, lẩu.

Nếu Tôm hùm nướng phô mai gây ấn tượng bởi độ giòn ngọt của thịt tôm quyện hòa với vị béo ngậy của phô mai tan chảy thì Tôm hùm cháy tỏi lại là một biến tấu đầy sáng tạo, thơm lừng và đậm đà vị Việt.  Phổ biến hơn một chút, thực khách có thể lựa chọn tôm sú, cua, ghẹ, mực, ốc các loại... được chế biến đủ món, đủ vị…

Hải sản “Sài Gòn Hải Châu” – Chi nhánh Đà Lạt còn được ấn tượng bởi đội ngũ nhân viên, quan lý được đào tạo chuyên nghiệp, với phong cách phục vụ khách hàng bằng cái tâm, lòng nhiệt huyết. Khách đến nơi đây luôn cảm nhận được sự thoải mái, chu đáo, ân cần, ấm cúng như chính trong ngôi nhà của mình vậy.

Hải sản “Sài Gòn Hải Châu” – Chi nhánh Đà Lạt, “Thoả mãn những bữa ăn của thực khách”

Địa chỉ: Số 75, đường Phù Đổng Thiên Vương, phường 8, TP. Đà Lạt

Hotline: 0888 999 069 (Anh Sang “Hói” – Tổng Quản lý)

Nguồn : Khỏe 365

Tags : Đà Lạt Sài Gòn Hải Châu nhà hàng hải sản

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất