Thứ Bảy , 20:51, Ngày 24/08/2019

Gia đình và pháp luật

Hậu Giang: Khai giảng năm học mới và trao quà cho các em học sinh

Sáng ngày 5/9, tại Trường THCS Châu Văn Liêm, TP.Vị Thanh đã diễn ra buổi lễ khai giảng năm học mới và trao quà cho các em học sinh của trường.

Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng năm học mới, thầy cô trường THCS Châu Văn Liêm đã luôn nỗ lực phấn đấu, vượt mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học.

Ông Đặng Trí Thức, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng BTC Thành ủy đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới.

Buổi lễ có sự tham dự của các cô chú, anh chị trong ban đại diện cha mẹ học sinh, các mạnh thường quân, đại diện Trung tâm kinh doanh VNPT Hậu Giang, Đại diện Ngân hàng Agribank TP, đại diện Báo Kinh doanh & Pháp Luật VPĐD tại Hậu Giang, Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang, tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và đặc biệt là sự có mặt của 770 em học sinh của Trường.

Đại diện Báo Kinh doanh & Pháp Luật VPĐD tại Hậu Giang trao quà cho các em học sinh Trường THCS Châu Văn Liêm, Hậu Giang

Tại buổi lễ, ông Đặng Trí Thức, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng BTC Thành ủy lên đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới.

Trong không khí vui tươi của ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” của cả nước nói chung và tỉnh nhà nói riêng, các em học sinh đang háo hức vui tươi trong những bộ quần áo mới, cặp sách mới đến trường. Trong niềm vui ấy, cũng còn đâu đó những học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang rất cần có sự hỗ trợ, chia sẻ. Chính vì thế, cũng tại buổi lễ, nhà trường đã vinh dự nhận được sự đóng góp của các "mạnh thường quân", cơ quan trên địa bàn tỉnh với những suất học bổng, phần quà nhằm khích lệ tinh thần cho các em học sinh Trường THCS Châu Văn Liêm vào đầu năm học mới.

Đại diện "mạnh thường quân" trao các phần quà đến các em học sinh.

Có thể nói, Trường THCS Châu Văn Liêm luôn nhận được sự quan tâm của các nhà hảo tâm, các "mạnh thường quân", sự hỗ trợ của Ban đại diện Cha mẹ học sinh. Đặc biệt là sự quan tâm sâu sát của Đảng ủy, UBND phường 4. Có thể nói, những phần quà, những suất học bổng đã góp phần làm vơi đi những khó khăn, vất vả làm động lực giúp các em vươn lên trong học tập.

Tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên Trường THCS Châu Văn Liêm chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu, "mạnh thường quân" nhân ngày khai giảng năm học mới 2018-2019.

Năm học 2018 – 2019 bắt đầu, đây sẽ tiếp tục là năm học tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế, là năm học mới với nhiều cơ hội và thách thức nhưng quan trọng là sự đoàn kết hết mình của tập thể nhà trường.

Hồng Muội

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : học sinh hậu giang tặng quà khai giảng

Tin Học đường tiếp theo

Tin Học đường mới nhất