Thứ Năm , 16:05, Ngày 19/09/2019

Gia đình và pháp luật

Hành trình khởi nghiệp bằng hai bàn tay trắng

Từ bà mẹ 30 tuổi lâm vào hoàn cảnh nợ nần chồng chất. nhưng với sự mạnh mẽ quyết tâm không ngừng phấn đấu vươn lên chị đã lật ngược tình thế, trở thành 1 người phụ nữ thành đạt.

Người phụ nữ mà chúng tôi nói đây chính là chị Hồ Thị Thanh An sn 1989 tên thường gọi là Lụa đến từ Tây Ninh

Bước khởi đầu gian nan

Nhìn người phụ nữ trẻ hiện tại giỏi giang ấy ít ai biết được trước đây chị ấy đã trải qua cuộc sống không gặp nhiều may mắn

Chị An với con gái.

Từ bà mẹ trẻ tuổi ở nửa đời hương phấn bị chồng bỏ rơi khi sanh bé thứ 2 vừa tròn 2 tháng tuổi. Trong khi hoàn cảnh éo le không xe, không tiền, không sự  nghiệp, không người thân. Ôm đứa con thơ mà chị khóc cũng không được cười cũng không xong chỉ biết nhìn con mà đứng lên, nhiều đêm chị thức trắng chỉ  để nhìn con và nghĩ về tương lai rồi bật khóc trong đêm, chị cảm thấy tuyệt vọng, chán nản và muốn buông xuôi tất cả nhưng rồi nhìn thấy nụ cười ngây thơ của con lại khiến chị mạnh mẽ hơn, chính con  đã thôi thúc chị phải thay đổi suy nghĩ rồi chị lấy lại sự bình tĩnh để sống và nghĩ về tương lai tốt đẹp cho các con.

Ngay ngày hôm sau Chị nhắm mắt quyết định gửi bé lớn cho ngoại và lau khô những giọt nước mắt để đi kiếm tiền còn trang trải lo cho tương lai của con, thương con, thương mẹ đến đứt từng khúc ruột nhưng không còn cách nào khác, chị đành chấp nhận ôm bé nhỏ về lại nơi trọ cũ nơi mà chị đã sống trước đây khi chưa gặp người chồng  ấy.

Chị là người có máu kinh doanh buôn bán,chị bắt đầu bán giày dép,quần áo ,tết thì bánh mứt nem giò, bao lì xì  nhưng rồi lại buông xuôi do không đúng mặt hàng và chị đã dừng lại và lấy chồng. Rồi cuộc đời của chị cứ vướng vào vòng xoáy với người chồng bội bạc ấy .Tới khi chị nhìn lại 2 đứa con thơ chi lóe lên 1 suy nghĩ "mình không thể gục ngã vì con, là phụ nữ phải đẹp, đánh phấn không đánh ghen, kiếm tiền không kiếm chuyện và giữ sắc không giữ chồng" .

Chị bắt đầu vay tiền nặng lãi để xin vào làm 1 công ty giày ở khu công nghiệp 2 Biên Hòa mới đầu vay 3 triệu và lãi cứ tăng dần lên vì lương chị có vỏn vẹn gần 5 triệu. Làm sao mà chi được tiền gửi con, phòng trọ, ăn uống, sữa cho đứa trẻ .

Ngã rẽ đến thành công

Một lần vô tình chị nhìn thấy người bạn làm chung công ty trước bán hàng online trên facebook.Người bạn ấy rủ chị bán ,người bán ấy lại vô tình chạm tới 1 con người có sẵn máu kinh doanh trong người chỉ chờ tới ngày giờ chị ấy bùng nổ và chị ấy nói “ ừ bán”.Trong khi chị lại không có tiền trong tay. Chị nghĩ đến tiền lời năn nỉ người cho vay và anh ta cũng chấp nhận cho chị vay mới đầu có 3 triệu tiền nhập hàng chỉ vỏn vẹn 15 hộp chị xài và trải nghiệm sản phẩm và chị ấy cảm nhận được là sản phẩm tốt thật sự có tâm,buôn bán bất cứ nghề gì thì cũng cần có cái tâm. Nên chị quyết định bức phá  và phát triển qua công nghệ.Trong tay chỉ có kinh nghiêm bán ngoài chợ trời chị hoàn toàn  không biết gì về facebook và đăng bài ra sao. Người  phụ nữ ấy không khuất  phục đêm nào cũng mày mò điện thoại tìm kiếm thông tin học hỏi kinh nghiệm về kỹ thuật cũng như mạng lưới truyền thông. Và rồi thật may mắn tới ngày đi họp team với Boss Đặng Huyền và các thủ lĩnh khác  chị ấy được trải nghiệm 1 lần nữa nỗi sợ mà chị ấy đã trải qua. kể lại cuộc đời của mình và nhìn về quá khứ đau buồn làm cho chị có thêm sức mạnh nghị lực vượt qua. Xung quanh ai ai cũng nói và hô to mày không làm được, mày không làm được đâu .

Ngay lúc đó đầu tôi suy nghĩ và luôn luôn khẳng định rằng:

-Tôi sẽ vượt qua chính mình.

-Tôi làm được tôi sẽ lo cho con 1 tương lai tươi sáng

-Tôi sẽ khắc phục nỗi sợ hãi trong lòng

-Tôi sẽ không bao giờ gục ngã

-Tôi sẽ mua xe

-Tôi sẽ mua nhà

-Tôi sẽ có tiền thật nhiều để giúp đỡ ng giống tôi

-Tôi sẽ phụng dưỡng cha mẹ

-Tôi góp phần mở rộng thị trường  AKT —Tôi sẽ đi với AKT tới cuối con đường!

Buổi họp team với Boss.

Và ngay trong buổi họp team đó từ 1 chi nhánh nhỏ chị đã vượt bậc không làm Đại Lý mà nhảy lên Tổng Đại Lý luôn lúc đó trong lòng chị đang bốc cháy 1 ngọn lửa đam mê cháy bỏng.

Chị thầm nghĩ có lẽ mình đã chọn đúng đường rồi và sau buổi họp team đó chị đã nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ. Lúc trước chị bán lẻ lẻo tẻo vài người ngày được vài đơn nhưng sau khi đến với An Khánh Tâm chị được sự chỉ dạy, đào tạo bài bản về cách tư vấn, chốt đơn của các Boss cùng đồng nghiệp trong công ty cộng với chất lượng hiệu quả do sản phẩm mang lại,  may mắn hơn là khách hàng tự quảng cáo giới thiệu giúp cho chị và bây giờ chị đã được nhiều người biết đến và xin gia nhập vào hệ thống của chị, ngày ngày chị giao hàng cho các chi nhánh các đại lý và kết quả là chị đã thành công trở thành người có tiền có tiếng nói với gia đình và xã hội chị  đã trả được nợ  .Hiện tại bây giờ chị đã đưa sản phẩm An Khánh Tâm đến nhiều nơi mang lai bao nụ cười cho nhiều gia đình, nhiều người khỏi bệnh.

Chị được công ty trao tặng hoa, bằng khen.

Chị nói với 1 phương châm: "Mọi người trao chị 50 % lòng tin chị sẽ trao lại 100% sự hài lòng nếu mọi người kiên trì và nhẫn nại"

Tại hiệu thuốc nhập hàng của chị An.

Chị tâm sự rằng làm giàu ai cũng muốn nhưng bạn có nghị lực có sức mạnh không. Bạn đã từng vấp ngã hãy nhìn vào chỗ ngã ấy để có nghị lực đứng lên là phụ nữ là phải đẹp .Con đường đi đến thành công rất vất vả và gian nan, mọi người bất cứ ai không phân biệt bao nhiêu tuổi ai cũng có ước mơ làm giàu và khi bạn muốn làm giàu thì hãy liên hệ với tôi.

Tôi không hứa tôi sẽ cho bạn tiền nhưng tôi hứa tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm giàu giống tôi!

Nguồn : Khỏe 365

Tags : khởi nghiệp hai bàn tay trắng hành trình

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất