Thứ Bảy , 14:51, Ngày 20/07/2019

Gia đình và pháp luật

Hải Dương: Đồng hồ vẫn nhảy số dù bơm xăng không ra giọt nào

Cửa hàng xăng dầu có địa chỉ tại số 215 Nguyễn Lương Bằng, TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương bị khách hàng tố gian lận khi nhân viên cây xăng bơm mãi không thấy xăng chảy ra trong khi đồng hồ vẫn nhảy số.

Trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài 1 phút tố cáo việc gian lận khi bơm xăng gây xôn xao dư luận. Theo chủ nhân đoạn clip, sự việc xảy ra tại cửa hàng xăng dầu Linh Dương (địa chỉ số 215 Nguyễn Lương Bằng, TP.Hải Dương).

Cố bơm nhưng xăng vẫn không ra một giọt. (Ảnh cắt từ clip)

Nội dung đoạn clip như sau: Một người mang theo chai nhựa khoảng 1,5 lít mua xăng tại cửa hàng xăng dầu Linh Dương. Khi nhân viên cây xăng bơm xăng vào chai thì đồng hồ liên tục nhảy số nhưng không thấy giọt xăng nào chảy vào chai.

Theo người đăng tải clip, anh vào cây xăng này đổ 200.000 đồng tiền xăng nhưng khi đi ô tô được 1 đoạn ngắn thì ô tô khựng lại và anh phát hiện xe hết xăng. Nghi ngờ cửa hàng gian lận nên anh đã mang theo chai nhựa yêu cầu nhân viên bán xăng bơm vào chai và phát hiện ra sự việc trên. Sau đó, người bán hàng đã phải trả lại tiền cho người này.

Giải thích về vụ việc trên, bà Hoàng Thị Thúy, quản lý cửa hàng xăng dầu Linh Dương nói rằng, cách ngày xảy ra sự việc vài ngày, bà có cho người kiểm tra và ghi nhận hầm chứa xăng còn hơn 7.000 lít. Tại thời điểm bơm xăng vào chai bán cho khách do hết xăng nên dù bấm đồng hồ nhưng không có xăng lên. Ngay sau khi xảy ra sự cố cửa hàng đã dừng ngay việc bán hàng, gọi tiếp xăng

"Chúng tôi không gian lận xăng của khách hàng như đoạn clip ghi lại. Đó là sự việc hy hữu mà chúng tôi không lường trước được”, bà Thúy nói.

Thanh Mai (Tổng hợp)

Nguồn : Khỏe 365

Tin Liên quan

Tags : lừa đảo gian lận hải dương xăng dầu

Tin Bảo vệ NTD tiếp theo

Tin Bảo vệ NTD mới nhất