Thứ Năm , 07:43, Ngày 19/09/2019

Gia đình và pháp luật

Dư luận quá 'soi mói' khi nhìn vào bức ảnh của Hà Hồ tại Mỹ?

Mới đây, bức ảnh doanh nhân Chu Đăng Khoa chụp cùng Hà Hồ và một số nghệ sĩ Việt ở Mỹ đã được một bầu show hải ngoại chia sẻ khiến nhiều người ngạc nhiên.

Mới đây, một bầu show ở Mỹ đăng tải loạt ảnh các ca sĩ biểu diễn trong chương trình Thu yêu thương. Trong đó, có bức ảnh đại gia Chu Đăng Khoa chụp cùng Hồ Ngọc Hà và các đồng nghiệp. Bức ảnh được chụp ở hậu trường show diễn, còn có bầu show Liên Phạm, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, nghệ sĩ Trấn Thành... Trong ảnh, Chu Đăng Khoa và Hà Hồ đều rất rạng rỡ, nở nụ cười tươi tắn.

Chu Đăng Khoa chụp chung ảnh cùng Hà Hồ.

Dù cả hai không đứng tạo dáng cạnh nhau nhưng theo tiết lộ của bầu show Daniel Le, Hồ Ngọc Hà và bạn trai luôn thân mật như hình với bóng suốt buổi diễn. Đây cũng được xem là bức ảnh hiếm hoi rõ nét nhất hình ảnh Chu Đăng Khoa bên Hà Hồ từ trước đến nay.

Trước đó vài ngày, hình ảnh Hồ Ngọc Hà ôm người đàn ông trên đường phố New York cũng đã gây “bão” cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, người đàn ông này chính là Chu Đăng Khoa.

Hình ảnh Hà Hồ tình tứ với một người đàn ông được lan truyền trước đó.

Bức ảnh chụp chung cũng là nguyên nhân làm câu chuyện của hai người trở nên ồn ào. Đặc biệt, khi vợ của đại gia Chu Đăng Khoa viết một status dài trên trang cá nhân.

Chị Vân Anh viết: "Trong chuyện tình cảm làm gì có chuyện bảo là thua cuộc hay thắng cuộc. Tôi chỉ thua bản thân tôi, thua sự mưu mô, hèn hạ bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích mà không cần nghĩ tới hậu quả của ê kíp nhà em. Thông thường thì đàn ông ngoại tình không bao giờ muốn bị vợ biết và đàn bà ngoại tình với người đang có vợ thì họ luôn lén lút. Nhưng sự đời bây giờ rất ngược, vì sao lại thế? Tôi phản ứng thì gia đình tôi bị đẩy bên bờ vực thẳm. Tôi không phản ứng coi như là tôi chấp nhận cho em dẫm đạp lên hạnh phúc của tôi một cách công khai".

Sau chia sẻ này, Chu Đăng Khoa và Hồ Ngọc Hà trở thành "điểm nóng" trên các diễn đàn với những luồng ý kiến trái chiều. Có người dành những ngôn từ nặng nề cho Hà Hồ, Chu Đăng Khoa nhưng cũng có ý kiến cho rằng, dư luận quá "soi mói" khi để ý đến chuyện tình cảm của Hồ Ngọc Hà qua một bức ảnh. Bởi, bạn bè bình thường cũng có thể chụp ảnh cùng nhau, phải chăng khán giả hơi khắt khe khi luôn đưa "nữ hoàng showbiz" vào tầm ngắm?

Trước đó, khi trả lời báo giới về mối quan hệ mới, Hồ Ngọc Hà cho biết: "Tôi và anh Cường đến với nhau bằng một tình yêu đôi lứa, hoàn toàn không hề đến vì vật chất hay vì danh tiếng. Và điều quan trọng, là chúng tôi cũng không thông tin cho ai là mình đến với nhau, thì tại sao, nếu kết thúc tình cảm, thì chúng tôi lại phải thông tin đến mọi người?

Những ngày qua, tôi rất buồn phiền vì những thông tin về việc tôi đang có tình mới. Chuyện tình cảm trai gái là bình thường, nếu tôi có yêu ai thì đó là việc riêng tư, cũng như mọi người có tình yêu mới, tại sao mọi người lại đặt tôi vào trường hợp đặc biệt? Tại sao mọi người không thông cảm? Chiếc xe tôi đang đi, chiếc nhẫn kim cương tôi đeo đều là những vật cũ… chẳng có gì là mới cả. Là người của công chúng, lại là phụ nữ, chuyện các đại gia muốn tặng quà là bình thường, mình có nhận hay không, mới là quan trọng".

Hà Hồ từng trả lời: "Tôi có quen anh Chu Đăng Khoa, hiện nay chỉ ở mức tình bạn bình thường..."

Hà Hồ cho biết thêm: "Tôi có quen anh Chu Đăng Khoa, hiện nay chỉ ở mức tình bạn bình thường. Anh ấy cũng có ngỏ ý tặng quà cho tôi nhưng tôi chưa nhận cái gì cả.

Mỗi người có một cuộc sống riêng tư cần được tôn trọng. Tôi cũng có nỗi khổ riêng của mình. Sau ánh hào quang, mỗi mình tôi chịu đựng. Là người có chút tiếng tăm, khi có những nỗi buồn thì càng khổ gấp bội lần người bình thường vì không biết chia sẻ cùng ai. Những lúc như vậy tôi rất cô đơn. Tôi tha thiết mong mọi người chia sẻ và thông cảm với một người phụ nữ như tôi".

Bảo Quyên / NĐT

Tin Liên quan

Tags : Mỹ đại gia Nghệ sĩ Hồ Ngọc Hà Chu Đăng Khoa

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất