Thứ Ba , 21:21, Ngày 25/06/2019

Gia đình và pháp luật

Điện Biên: Nổ súng kinh hoàng lúc rạng sáng, 3 người tử vong

Khoảng 6h45 sáng nay (15/8), tại số nhà 197, tổ dân phố 30, phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) xảy ra vụ nổ súng kinh hoàng khiến 3 người tử vong.

Khi đó, người dân trong khu vực có nghe tiếng súng nổ, lúc tiếp cận được hiện trường, người dân phát hiện 1 người phụ nữ bị bắn chết ngay tại cửa nhà, 1 người đàn ông chết trong nhà và 1 người đàn ông bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên, hiện người này đã tử vong.

Vừa trao đổi với PV, Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên xác nhận vụ việc và cho biết: “Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an khẩn trương đến, phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Ngôi nhà che bạt, nơi xảy ra vụ nổ súng. (Ảnh: Báo Điện Biên Phủ)

Qua trích xuất camera cho thấy đối tượng đã vào trong nhà gặp 2 vợ chồng nạn nhân rồi dùng súng bắn chết 2 người này, sau đó tự sát.
Đây là một vụ án đặc biệt nghiêm trọng, đối tượng rất manh động, đã sử dụng súng quân dụng CKC bắn vào các nạn nhân, khiến nạn nhân tử vong.

Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên trả lời phỏng vấn báo chí tại hiện trường. (Ảnh: Báo Điện Biên Phủ)

Công an tỉnh Điện Biên đang giao cho các lực lượng chức năng, cùng với Viện Kiểm sát, pháp y, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, triển khai các biện pháp điều tra theo quy định của pháp luật.
Được biết, người đàn ông và người phụ nữ chết tại chỗ là hai vợ chồng.
Theo Infonet

Tin Liên quan

Tags : giết người án mạng nổ súng

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất