Thứ Năm , 01:23, Ngày 22/08/2019

Gia đình và pháp luật

Điểm bán thiết bị vệ sinh Basics chính hãng tại Điện Biên

Basics là thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu tại Pháp. Ngay từ khi gia nhập thị trường Việt, Basics đã khẳng định được vị trí của mình nhờ vào chất lượng và sự phù hợp với nhu cầu của người Việt.

Thiết bị vệ sinh Basics - Chất lượng khẳng định thương hiệu 

Khi đời sống xã hội ngày càng phát triển, con người cũng dần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe cũng như lựa chọn những sản phẩm tốt cho mình. Hiện nay, nhiều gia đình rất cẩn trọng trong việc lựa chọn những thiết bị vệ sinh cho ngôi nhà đặc biệt là việc sử dụng các thiết bị vệ sinh cao cấp đã trở thành xu hướng chọn mua của người tiêu dùng Việt.

Là thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới, thiết bị vệ sinh Basics đã khiến khách hàng hài lòng không chỉ bởi sự vượt trội ở chất lượng, mẫu mã đẹp mà còn phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng. Ngay từ những ngày đầu khi mới gia nhập thị trường Việt, Basics đã khẳng định và giữ vững được vị thế của mình. Chất lượng chính là lý do thiết bị vệ sinh Basics tồn tại và nhận được sự tin tưởng của khách hàng suốt nhiều năm qua.

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Basics vượt trội bởi chất lượng, mẫu mã và giá thành phù hợp.

Thiết bị vệ sinh Basics được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH SUS Việt Nam. SUS Việt Nam luôn cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với chế độ bảo hành tốt nhất. Đó là một trong những lý do khiến Bacsic trở thành thương hiệu uy tín được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất tại Việt Nam. 

Điểm bán thiết bị vệ sinh Basics chính hãng tại Điện Biên

Để người tiêu dùng “Bỏ tiền thật mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng”, tại Điện Biên, thiết bị vệ sinh Basics đã được phân phối tại hệ thống các cửa hàng uy tín.  Bên cạnh đó chính sách bán đúng giá được người tiêu dùng hưởng ứng mạnh mẽ. Đây cũng là chủ trương quyết liệt từ Tập đoàn Basics với chính sách bảo vệ người tiêu dùng.

Hệ thống các cửa hàng phân phối thiết bị vệ sinh Basics chính hãng tại Điện Biên.

 Trong số đó, Công ty TNHH Dịch vụ Phú Mỹ chính là nhà phân phối lớn nhất với uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm tại Điện Biên. Nằm tại địa chỉ: Số 20 – Phố 12 – P. Nam Thanh – TP. Điện Biên Phủ (Điện thoại: 02303 926 066 Hotline: 098.91.92.066), đây đã trở thành điểm đến quen thuộc cho nhiều khách hàng, đại lý thiết bị vệ sinh trong địa bàn tỉnh. 

Ông Trần Quốc Cường – Giám đốc Nhà phân phối Phú Mỹ tại Điện Biên.

Hội nghị "Giải pháp ra hàng chủ động cho đại lý" của thương hiệu Basics tại Điện Biên 

Diễn ra vào ngày 27/6 vừa qua, đây là hội nghị nội bộ để gặp mặt, chia sẻ giữa lãnh đạo công ty TNHH SUS Việt Nam và các đại lý, các nhà phân phối thiết bị vệ sinh Basics tại tỉnh Điện Biên. 

Các đại lý, nhà phân phối chính hãng thiết bị vệ sinh Basics tại Điện Biên tham dự hội nghị. 

Tham dự hội nghị, còn có sự góp mặt của các lãnh đạo, chuyên gia để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm bán hàng vô cùng hữu ích cho các đại lý.

Ông Vũ Văn Khoa -  Nguyên Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO Việt Nam – Cố vấn chiến lược Tập đoàn Basics Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ trong cuộc họp.

Cũng tại cuộc họp, ông Hà Văn Chung - Giám đốc đơn vị uỷ quyền Basics tại Việt Nam một lần nữa khẳng định: “Tập đoàn Basics với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cho những thương hiệu hàng đầu thế giới, sản phẩm thiết bị vệ sinh Basics đã phát huy nhiều thế mạnh, công năng sử dụng trên mức mong đợi cho người tiêu dùng:

Bền với thời gian: Công nghệ đúc ép li tâm liên khối, sứ vệ sinh Basics được nung ở nhiệt độ trên 1200 độ C đảm bảo độ bền và an toàn tuyệt đối.

Chống tắc nghẽn: từ công nghệ xả xoáy xoắn ốc 360 độ; Chống phát tán mùi hôi: mực nước chờ sâu, men nano snoc chống thẩm thấu ngược. Chúng tôi tự hào và tự tin cam kết bảo hành sản phẩm 10 năm, bảo hành phụ kiện 3 năm và cam kết đổi trả nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất.”.

Ông Hà Văn Chung – Giám đốc đơn vị uỷ quyền của tập đoàn Basics tại Việt Nam.

Thu Trang

Tin Liên quan

Tags : điện biên chất lượng chính hãng Basics thiết bị vệ sinh

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất