Thứ Bảy , 21:18, Ngày 24/08/2019

Gia đình và pháp luật

Đâm chết tình địch ngay trên giường khi phát hiện vợ ngoại tình

Phát hiện vợ ngoại tình, trong cơn tức giận, Huệ đã dùng dao đâm chết tình địch.

Ngày 6/10, TAND cấp cao tại TP Hồ Chí Minh xét xử phúc thẩm đã bác đơn kháng cáo đề nghị tăng án của đại diện hợp pháp gia đình bị hại, giữ nguyên quyết định của bản án sơ thẩm tuyên phạt Nguyễn Văn Huệ (52 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh) mức án 5 năm tù về tội "giết người".

Theo bản án sơ thẩm, Huệ và bà Võ Thị Dạ Thảo kết hôn với nhau từ năm 2012 nhưng thỉnh thoảng mới sống chung một nhà. Trưa ngày 19/9/2015, Huệ gọi điện rủ vợ đến đường Nguyễn Văn Linh uống cà phê. Tại đây, Huệ rủ vợ ở lại nhà nhưng Thảo từ chối với lý do "chiều phải đi học và về Thủ Thừa thăm con riêng, đến ngày 21/9 mới về".

Bị cáo tại phiên xử

Bị cáo tại phiên xử.

Nghi ngờ vợ ngoại tình nên khi Thảo vừa lên xe đi, Huệ điều khiển xe đi sau theo dõi. Khi đến khu vực ấp Vĩnh Bình, xã An Vĩnh Hải, TP Tân An (tỉnh Long An), Thảo dừng xe, sau đó được ông Lê Trọng Nghĩa (41 tuổi) mở cửa rào cho vào rồi khoá cửa lại.

Thấy vậy, Huệ liền chạy tới tiệm tạp hoá gần đó mua dao rồi quay trở lại nhà Nghĩa. Huệ leo rào đi thẳng vào nhà thì thấy Thảo và Nghĩa đang ân ái trên giường phía trong buồng ngủ.

Vừa nhìn thấy cảnh này Huệ la lên liền bị Nghĩa xông đến đánh nên lấy dao đâm trả. Bị đâm, Nghĩa lấy thanh sắt có sẵn trong nhà chống trả khiến Huệ cũng bị xây xát. Sau khi gây án, Huệ chạy ra ngoài hô hoán.

Nhận được tin báo, Công an đến hiện trường thì Huệ giao nộp con dao gây án và khai rõ sự việc. Ông Nghĩa được đưa đi cấp cứu nhưng vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Theo Công an nhân dân

Tin Liên quan

Tags : ngoại tình giết người Long An tình địch

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất