Chủ nhật, 10:41, Ngày 18/08/2019

Gia đình và pháp luật

Đà Nẵng: CSGT ra mắt trang Facebook tiếp nhận phản ánh của dân

Với mục đích ra đời nhằm tiếp nhận phản ánh và giám sát trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, trang fanpage của Phòng CSGT công an TP. Đà Nẵng nhận được sự quan tâm đông đảo của người dân.

Sau 1 ngày ra mắt, facebook Phòng CSGT công an TP. Đà Nẵng đã có hơn 1.000 thành viên với hàng ngàn phản ánh liên quan vấn đề an toàn giao thông trên địa bàn.

Ngày 4/12, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) công an TP.Đà Nẵng chính thức ra mắt facebook "Cảnh sát giao thông CATP Đà Nẵng". Sau hơn 2 tháng hoạt động thử nghiệm, facebook của CSGT TP. Đà Nẵng nhận được sự quan tâm, chú ý của người dân, du khách đến với thành phố ven sông Hàn.

Theo đại diện Phòng CSGT công an TP. Đà Nẵng, việc mở facebook nhằm tiếp nhận phản ánh và giám sát trật tự an toàn giao thông trên địa bàn. Qua mạng xã hội, người dân có thể tương tác, cung cấp hình ảnh, thông tin vi phạm, bất cập trong công tác trật an toàn giao thông cho lực lượng chức năng.

Chỉ sau 1 ngày lập facebook, Phòng CSGT CATP Đà Nẵng đã có hơn 1.00 thành viên mới

Qua thông tin tiếp nhận từ mạng xã hội, Phòng CSGT công an TP. Đà Nẵng sẽ kiểm tra, xử lý, khắc phục. Chưa kể những thắc mắc liên quan công tác giao thông, ví dụ như việc đổi bằng lái xe sang thẻ PET, chuyển đổi giấy tờ xe chính chủ... cũng có thể trao đổi, giúp cơ quan chức năng có thể giải thích, hướng dẫn kịp thời cho người dân.

Tính đến sáng 5/12, facebook của Phòng CSGT TP. Đà Nẵng đã có khoảng 1.300 thành viên, trong đó có hơn 1.000 thành viên mới chỉ sau 1 ngày ra mắt. Bên cạnh đó, cùng hàng ngàn thông tin phản ánh liên quan đến trật tự giao thông cũng như ý kiến đóng góp để tình hình giao thông trên địa bàn được tốt hơn.

Nguyễn Tuấn / NĐT

Tin Liên quan

Tags : đà nẵng hoạt động thử nghiệm facebook Phòng CSGT giám sát trật tự

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất