Chủ nhật, 10:14, Ngày 18/08/2019

Gia đình và pháp luật

Cuộc thi Queen Of The Spa 2018 diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc

Sáng 5/1 tại Trống Đồng Palace, Ban tổ chức cuộc thi Queen Of The Spa 2018 đã chính thức công bố về cuộc thi dành cho phái đẹp ngành làm đẹp lần đầu tiên được tổ chức tại Gangnam, Seoul, Hàn Quốc.

Theo đó, ban tổ chức cuộc thi bao gồm Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc, Hiệp hội Đào tạo Làm đẹp Quốc tế, Diva Beauty.

Trong khuôn khổ cuộc thi Queen Of The Spa 2018 (kéo dài từ ngày 5/1 tới 13/4), các thí sinh sẽ tham gia vào nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa nhân văn liên quan tới ngành làm đẹp như hoạt động bảo vệ môi trường, từ thiện, hướng về cội nguồn… diễn ra tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam và tại Gangnam, Seoul, Hàn Quốc.

Ông Park Jae Hong - Chủ tịch Partyum House, một trong những Trung tâm tổ chức sự kiện nổi tiếng tại Seoul thu hút nhiều sự kiện lớn về âm nhạc, triển lãm, cuộc thi sắc đẹp và các tiệc cưới của ngôi sao Hàn  Quốc, nhà tài trợ địa điểm cho cuộc thi cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng và hào hứng về cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân trong ngành làm đẹp. Được đón tiếp các người đẹp từ nhiều quốc gia châu Á  tham dự là vinh hạnh cho Partyum House. Chúng tôi hoàn toàn tự tin và mong chờ cùng Ban tổ chức và các bạn thí sinh đón lễ hội hoa anh đào tại Gangnam, Seoul”.

Ngoài các hoạt động về trình diễn trang phục dạ hội, trang phục truyền thống, chup hình với trang phục hanbok cùng hoa anh đào tại các địa điểm nổi tiếng của Seoul, 70 thí sinh của vòng Bán kết và chung kết còn tham gia phần thi tài năng – một phần thi thuộc phạm vi các bộ môn tay nghề làm đẹp bao gồm: Nghệ thuật vẽ móng, Phun xăm thẩm mỹ, Thiết kế và Tạo mẫu tóc, Nghệ thuật nối mi - đặc trưng rõ nét của cuộc thi dành cho phái đẹp hoạt động trong ngành làm đẹp.

Về quyết định trở thành đối tác chính thức và duy nhất tại Việt Nam của cuộc thi Queen Of The Spa 2018, ông David Trịnh, Chủ tịch Hiệp hội Đào tạo Làm đẹp Quốc tế (AIBETRA), cho biết: “Queen Of The Spa 2018 nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp về tâm hồn, nhân cách, lối sống cũng như việc rèn luyện thể chất, trí tuệ, tài năng và bản lĩnh của nữ doanh nhân trong ngành làm đẹp.

Queen Of The Spa 2018 không đơn thuần là một cuộc thi tài sắc mà chính là cơ hội giúp cho các thí sinh tham dự được hội nhập quốc tế, trải nghiệm và học hỏi những phát triển vượt bậc trong ngành công nghệ làm đẹp, giao lưu với nhiều thương hiệu và doanh nghiệp hàng đầu của Hàn Quốc và thế giới”.

Tham gia cuộc họp báo công bố cuộc thi còn có Á hậu Quý bà Thế giới 2009 Hoàng Yến (Giám khảo duy nhất của Việt Nam), ca sĩ Lương Gia Huy (đại diện hình ảnh của Hiệp hội), nữ diễn viên Thanh Bi và hàng trăm người đẹp quan tâm đến cuộc thi.

Thông tin thêm về cuộc thi Queen Of The Spa 2018:

Nữ hoàng ngành làm đẹp (Queen Of The Spa 2018) là cuộc thi sắc đẹp nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp về tâm hồn, nhân cách, lối sống cũng như việc rèn luyện thể chất, trí tuệ, tài năng và bản lĩnh các nữ doanh nhân trong ngành làm đẹp của Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc phối hợp cùng Hiệp hội Đào tạo Làm đẹp Quốc tế (AIBETRA).

Cuộc thi Queen of the Spa 2018 bao gồm một chuỗi hoạt động chất lượng, chuyên môn cao với các danh hiệu và tại giải thưởng cao quý trong ngành làm đẹp; cùng đó là những đại tiệc giao lưu và chương trình nghệ thuật quốc tế, xúc tiến văn hóa, quảng bá du lịch, tăng cường mối quan hệ hợp tác trong ngành làm đẹp. 

Quy mô cuộc thi: Cuộc thi quy tụ thí sinh đến từ nhiều quốc gia của châu Á: Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Thái lan, Cambodia, Việt Nam…

Thời gian tổ chức: 05/01/2018 – 13/04/2018

Địa điểm: Vòng Bán kết và Chung kết tại Partyum House, Gangnam, Seoul, Hàn Quốc

Danh hiệu và Giải thưởng chính

01 Giải Nữ hoàng: Tổng giải thưởng trị giá 60,000USD (gồm Vương miện, chuyến du lịch Ý và giải thưởng, Kỷ niệm chương của Chương trình, Chứng nhận của ban tổ chức)

01 Giải Á hoàng 1: Tổng giải thưởng trị giá 30,000USD (gồm Vương miện, du lịch châu Á và giải thưởng, Kỷ niệm chương của Chương trình, Chứng nhận của ban tổ chức)

01 Giải Á hoàng 2: Tổng giải thưởng trị giá 15,000USD (Vương miện, du lịch châu Á và giải thưởng, Kỷ niệm chương của Chương trình, Chứng nhận của ban tổ chức)

Người đẹp mang danh hiệu Nữ hoàng sắc đẹp sẽ là hình ảnh, phát ngôn của Hiệp hội Đào tạo Làm đẹp Quốc tế trong thời gian 02 năm từ sau khi đoạt giải

Ban Giám khảo Cuộc thi gồm những DOANH NHẬN, NGHỆ SĨ, BÁC SĨ, CHUYÊN GIA LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU của Hàn Quốc, Việt Nam và quốc tế.

Nhà tại trợ địa điểm: Trung tâm tổ chức sự kiện Partyum House – Gangnam - Seoul - Hàn Quốc

Nhà tài trợ hình ảnh: Nhiếp ảnh gia Kelvin Nguyen

Nhà tài trợ trang phục: Áo cưới Việt Phượng

Đơn vị truyền thông: Báo Ngôi Sao (www.ngoisao.net

PV

Nguồn : Khỏe 365

Tags : Hoa hậu cuộc thi

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất