Thứ Hai , 15:01, Ngày 22/07/2019

Gia đình và pháp luật

Cô gái trong bộ ảnh 'Tuyệt tình cốc' nói gì giữa 'tâm bão'?

Mấy ngày nay, bộ ảnh hai thiếu nữ tạo dáng gợi cảm ở hồ nước được gọi là Tuyệt Tình Cốc đang là chủ đề “nóng” trên mạng xã hội.

Có thể nói, mạng xã hội đang dậy sóng vì bộ ảnh của hai cô gái tạo dáng gợi cảm, ăn mặc hở hang ở hồ nước Tuyệt Tình Cốc (xã An Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng). Chưa dừng lại ở đó, người xem có thể thấy xung quanh hai cô nàng là những phó nháy đang chen nhau chụp ảnh.

Ngày 28/2 nhiếp ảnh gia Tú Nguyễn đã chia sẻ bộ ảnh lên facebook của mình, sau đó bộ ảnh tiếp tục được lan truyền, chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Bộ ảnh nhận không ít những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. Thậm chí, nhiều người cho rằng bộ ảnh này phản cảm, đi ngược lại truyền thống văn hóa.

Bộ ảnh đang gây nhiều tranh cãi.

 

Không ít người khi nhìn vào đều tỏ sự phẫn nộ vì hai cô gái trẻ chụp ảnh hở hang ở nơi du lịch cộng đồng. Họ lên tiếng cho rằng đó là phản cảm, phi nghệ thuật.
Nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng đó chỉ là chiêu trò PR của nhiếp ảnh gia và hai cô “người mẫu” kia mà thôi, và nghiễm nhiên “Tuyệt tình cốc” lại càng được quan tâm nhiều hơn bao giờ hết.

Bạn trẻ Lan Hương bức xúc: “Bao nhiêu con mặt đang nhìn vào mà hai cô gái đó vẫn diễn như chỗ không người, thật là phản cảm. Tôi không thấy nó nghệ thuật ở chỗ nào”.

Trong khi đó thành viên Minh Nam cho rằng: “Hở bạo cũng là một cách để câu like, biết đâu họ chọn cách này để nổi tiếng. Cứ thấy hở, mát mẻ thì anh hùng phàn phím tha hồ “chặt, chém”.

Ngay sau khi chia sẻ trên mạng xã hội bức ảnh này đã nhân khá nhiều "gạch, đá" từ cư dân mạng

 

Trước những ý kiến trái chiều của cư dân mạng, PV đã liên hệ với Thúy Nga (một trong hai cô gái trong bức ảnh), Thúy Nga xác nhận bộ ảnh được thực hiện mới đây tại một hồ nước được ví như Tuyệt Tình Cốc, thuộc địa phận xã An Sơn, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.

“Tôi không muốn nói quá nhiều về bộ ảnh, chỉ là hôm đó ekip tìm thấy một địa điểm rất đẹp thấy đây giống như một nơi tiên cảnh, nước trong, mây núi, cỏ lau...Nên chúng tôi quyết định chụp một bộ hình để tạo cảm giác khi ai đó nhìn thấy bộ ảnh sẽ cảm thấy thư thái, ung dung tự tại ở chốn thần tiên”, Thúy Nga cho biết.

Trước những ý kiến của cộng đồng mạng cho rằng bộ ảnh này dung tục, câu view và khoe thân quá lố, Thúy Nga nói: “Về phần tạo hình tôi nghĩ nên thay từ dung tục bằng từ táo bạo thì hợp lý hơn”.

Thúy Nga cho biết, cô theo nghiệp mẫu ảnh từ năm 2012, bước ra từ cuộc thi Imiss Thăng Long. Sau năm 2012, cô bắt đầu con đường nghệ thuật, cô từng chụp rất nhiều bộ ảnh sexy nhưng bộ ảnh lần này có lẽ là bộ ảnh để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng nhất cho cô nàng.

M.Thu - Thanh Lam/NĐT

Tin Liên quan

Tags : nghệ thuật mạng xã hội tuyệt tình cốc

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất