Thứ Tư , 01:58, Ngày 17/07/2019

Gia đình và pháp luật

Clip 2 ‘hotgirl’ đánh nhau dữ dội ở Hội An khiến dân mạng xôn xao

Vừa qua, trên mạng xã hội đã xuất hiện clip dài gần 2 phút có tên "Girl Hội An đánh nhau dữ quá" thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo nội dung trong đoạn clip, hai cô gái xuất hiện trong clip không rõ vì nguyên nhân gì mà đánh nhau rất dữ dội. 2 cô gái liên tục đạp, đấm, kéo áo và nắm tóc nhau giữa đường.

Hai nữ sinh liên tục giật tóc, kéo áo nhau
Hai nữ sinh liên tục giật tóc, kéo áo nhau

Hai 'hot girl' ẩu đả dữ dội liên tục đánh, đấm, kéo áo, giật tóc nhau.

Có một điều đáng nói, trong khi 2 cô gái xảy ra ẩu đả kịch liệt thì nhiều người có mặt không những không can ngăn mà còn đứng bên ngoài xem, hò reo cổ vũ và dùng điện thoại quay, thậm chí còn quay cận cảnh sau đó tung lên mạng.

Không can ngăn, mà người ngoài còn hò reo cổ vũ và quay lại clip.

Không can ngăn, mà người ngoài còn hò reo cổ vũ và quay lại clip.

Theo một số thông tin, hai 'hotgirl' trong đoạn clip hiện đang học lớp 8, học sinh trường THCS Nguyễn Duy Hiệu và Nguyễn Du của TP Hội An (Quảng Nam).

Sau khi chia sẻ, đoạn clip lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Có rất nhiều ý kiến đã bình luận về clip, đa số đều phê phán hành động của hai cô gái và chỉ trích những người xung quanh.

“Học sinh bây giờ hư quá, hễ chút là đánh nhau. Con gái mà hổ báo hơn con trai. Cần xử lý nghiêm những trường hợp như thế này”, Anh Nguyễn bình luận.

“Đáng trách hơn là những người xung quanh không can ngăn mà lại quay phim cười, đùa vô ý thức. Phải chăng đạo đức xã hội đã xuống cấp tới như vậy?”, bình luận của Hoàng Minh.

Ngay sau khi nhận được phản ánh, Phòng giáo dục và đào tạo TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) đã lập tức xác minh vụ việc và xác nhận đoạn clip là có thật. “Việc nữ sinh đánh nhau là có thật và xảy ra trên địa bàn TP Hội An vào sáng 11/5", đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo cho biết.

Tuy nhiên, do sự việc xảy ra bên ngoài nhà trường và các em đánh nhau không mặc đồng phục học sinh nên rất khó khăn trong việc nhận định. Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo TP Hội An cùng nhà trường đang tiếp tục điều tra, tìm hướng giải quyết.

Chi Lan

Tags : học sinh đánh nhau mạng xã hội clip Hội An

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất