Thứ Sáu , 14:08, Ngày 15/11/2019

Gia đình và pháp luật

'Chuyện ấy' ai giúp ai đây nào?

Phụ nữ muốn được thoả mãn về tâm lý, họ rất coi trọng nhu cầu tình cảm. Vì vậy, chồng nên khen ngợi, tán thưởng vợ sẽ làm người phụ nữ vui và thích thú hơn.

Cho “đối phương” biết cảm nhận của mình

Nói cho “đối phương” biết cảm nhận của mình về việc đó rất quan trọng. Trong quá trình hoặc là sau khi mới kết thúc chồng nên chủ động trao đổi cảm nhận của mình về chuyện ấy đối với vợ, hãy nói cho vợ biết mình hài lòng như thế nào, cách làm nào của vợ mình thích nhất, là vợ chồng mà không có gì phải ngại những chuyện đó.

Thời gian quan hệ là yếu tố quan trọng giúp nhau lên đỉnh

Phụ nữ muốn được thoả mãn về tâm lý, họ rất coi trọng nhu cầu tình cảm. Vì vậy, chồng nên khen ngợi, tán thưởng vợ không chỉ trong lúc làm chuyện ấy mà ngay cả trong gia đoạn chuẩn bị và sau khi kết thúc sẽ khiến người phụ nữ hài lòng hơn.

Khen vợ nhiều sẽ đáp ứng được tâm lý này của vợ sẽ làm cho vợ có hưng phấn. Đồng thời tạo thêm niềm tin ở người vợ về chuyện ấy được tốt hơn.

Ai hướng dẫn ai?

Do đàn ông có quan niệm về tình dục thoáng, đọc nhiều sách tình dục hơn phụ nữ nên đàn ông có trách nhiệm giúp vợ nắm bắt một số kỹ xảo quan hệ. Nhưng đôi lục người phụ nữ lại là người thực hành tốt hơn và giúp đối tác của mình lên đỉnh dễ hơn.

Bạn không được coi thường kỹ xảo quan hệ, đó là điều không thể thiếu được để hai vợ chồng có cuộc sống tình dục hoà hợp.

Tất nhiên, hai vợ chồng cần phải phối hợp với nhau để cùng tìm được nhận thức chung, không nên ép buộc vợ.

Hai vợ chồng có thể coi tình dục là một trò chơi sung sướng, để làm sao cả hai cùng đạt đỉnh sung sướng nhất. Muốn vậy hai vợ chồng phải hiểu rất rõ về nhau. Chỗ nào là chỗ mà người ấy thích được kích thích nhất, kích thích bằng tay hay bằng miệng

Hai vợ chồng nên có những tín hiệu báo cho nhau cấp độ sung sướng của mình để đối phương được biết, làm sao để cả 2 cùng lên đỉnh là tốt nhất. Hoặc người đàn ông nên ưu tiên cho phụ nữ về đích trước. Thí dụ các bạn có thể cho mức thang điểm cực khoái là 10 thì nên báo cho anh ấy biết bạn đã ở mức mấy rồi. Và khi đến giai đoạn nước rút tức là từ cấp độ 9 đến 9,5 rồi thì anh ấy sẽ dùng toàn bộ sức mạnh của mình để cho giai đoạn về đích được hoàn hảo nhất

Để cả hai đều lên được đỉnh thì việc người đàn ông làm chủ được thời gian quan hệ là điều vô cùng quan trọng, là yếu tố sống còn của cuộc chơi.

T/H

Tags : phụ nữ tâm lý

Tin Hỏi & đáp tiếp theo

Tin Hỏi & đáp mới nhất