Thứ Sáu , 15:46, Ngày 22/02/2019

Gia đình và pháp luật

'Chiến lược xanh' tại hội nghị Phát triển BĐS bền vững 2018

Hội nghị Phát triển bất động sản bền vững 2018 vừa được tổ chức tại TP.HCM, Phúc Khang Corporation tham gia với vai trò nhà tài trợ vàng.

Hội nghị này nằm trong chuỗi sự kiện thường niên, cùng các hoạt động nâng cao ý thức bảo vệ môi trường tự nhiên và môi trường sống do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư, Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam và Công ty Green Viet đồng tổ chức.

Các diễn giả tại hội nghị.

Thời gian qua, kinh tế Việt Nam tăng trưởng một phần đến từ đòn bẩy của hạ tầng và bất động sản. Tuy nhiên, đi kèm với đó là không ít hệ lụy như việc xây dựng ồ ạt, thiếu bền vững đã dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường, mất cân bằng hệ sinh thái tự nhiên.

Hội nghị chiến lược xanh lần này đã đúc kết những lợi ích của công trình xanh với môi trường sống của con người tại Việt Nam. Phát triển bất động sản xanh ngày càng quan trọng trong quá trình đô thị hóa ồ ạt. Công trình xanh là xu thế trên toàn thế giới, đặc biệt là tại các quốc gia đang phát triển. Quan điểm xanh không chỉ là cây xanh, cảnh quan mà còn là các yếu tố liên quan đến chất lượng sống của con người, tạo nên sự phát triển bền vững trong một cộng đồng đô thị, quốc gia. 

Là nhà phát triển công trình xanh tiên phong tại Việt Nam, các sản phẩm của Phúc Khang Corporation luôn hướng đến việc cung cấp những giải pháp tối ưu về không gian sống sinh thái đích thực cho khách hàng; là giải pháp kinh tế, tiết kiệm, tạo năng lượng sống tích cực cho cộng đồng cư dân.

PV

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : Phúc Khang Corporation Hội nghị phát triển BĐS Phát triển BĐS xanh

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất