Thứ Bảy , 03:22, Ngày 24/08/2019

Gia đình và pháp luật

Chia tay bạn trai không lâu Ngọc Trinh đã công khai tình mới

Ngọc Trinh công khai người yêu mới sau khi chia tay đại gia với mối tình 8 năm.

Ngọc Trinh khá thoải mái khi thường xuyên chia sẻ về mối quan hệ với người mới. Điều này hoàn toàn khác mối tình 8 năm trước đây.

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ hình ảnh “tay nắm tay” một người đàn ông và bức hình này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Kèm theo bức ảnh, “Nữ hoàng nội y” đã chia sẻ dòng trạng thái chứa đầy hạnh phúc: “Và rồi trái tim nó cũng vui trở lại”. Khi được hỏi, “Trinh có người mới?” người đẹp cũng không ngần ngại thừa nhận.

Ngọc Trinh thoải mái chia sẻ hạnh phúc bên người mới.

“Đàn em” của Ngọc Trinh– Linh Chi cũng khẳng định việc Ngọc Trinh đã có người yêu mới: "“Uh... Bà có tình yêu mới. Bà vui lại rồi đấy... Thương lắm Ngọc Trinh của em. Yêu thương luôn đong đầy. Và rồi em cũng sẽ có tình yêu và hạnh phúc thế thôi phải không chị hai?".

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh cũng bất ngờ chuyển trạng thái quan hệ thành "đang hẹn hò” như một lời khẳng định cô đã có bạn trai mới.

Ngọc Trinh chuyển trạng thái quan hệ thành "đang hẹn hò”.

Theo một nguồn tin, bạn trai mới của Ngọc Trinh là một doanh nhân, hai người quen nhau qua mai mối và gặp nhau ở Mỹ hồi tháng 11 vừa qua.

Có thể thấy rằng, Ngọc Trinh khá cởi mở với mối quan hệ mới của mình, khác hẳn với mối tình 8 năm trước đây. Nếu như với bạn trai đại gia U50, phải rất lâu sau Ngọc Trinh mới thừa nhận và có những chia sẻ thì ở mối quan hệ mới này, người đẹp tự tin công khai và thường xuyên chia sẻ hạnh phúc lên mạng xã hội.

Minh Trí / NĐT

Tin Liên quan

Tags : ngọc trinh công khai quan hệ với người mới Chia tay bạn trai bạn trai mới

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất