Thứ Bảy , 09:24, Ngày 19/10/2019

Gia đình và pháp luật

'Chân dài' Hồng Quế: ‘Con tôi có bố, tôi không làm mẹ đơn thân’

"Tôi chỉ không công khai người bố là ai chứ không có nói là làm mẹ đơn thân hay con tôi không có bố. Tôi chưa bao giờ cắt đứt liên lạc với bố đứa trẻ cả" - Hồng Quế chia sẻ.

Hồng Quế đáp chuyến bay tới TP Hồ Chí Minh vào hôm qua 24/5 để tham gia show diễn của NTK Hoàng Hải. Trong clip, có thể thấy Hồng Quế tình thần tươi tắn, vui vẻ, sải bước tự tin trên sân khấu. Dù mang bụng bầu khá to nhưng người đẹp vẫn rất nhanh nhẹn và không cảm thấy có gì bất tiện.

Tối qua (25/5), Hồng Quế gây chú ý khi xuất hiện trong show diễn “Ngôn ngữ hoa” của NTK Hoàng Hải. Dù đang trong giai đoạn bầu bí nhưng cô vẫn chịu khó di chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn để ủng hộ người bạn thân thiết.

Tối qua (25/5), Hồng Quế gây chú ý khi xuất hiện trong show diễn “Ngôn ngữ hoa” của NTK Hoàng Hải. Dù đang trong giai đoạn bầu bí nhưng cô vẫn chịu khó di chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn để ủng hộ người bạn thân thiết.

Dù mang thai 4 tháng rưỡi nhưng Hồng Quế vẫn tự tin sải bước trong đêm trình diễn của NTK Hoàng Hải.
Thời gian gần đây, Hồng Quế liên tục khoe ảnh bụng bầu và hình ảnh siêu âm em bé trên trang cá nhân. Thời gian đầu mang thai, Hồng Quế có dấu hiệu mệt mỏi và cô đã hết sức nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Khi bụng bầu được khoảng 3 tháng, Hồng Quế đã khỏe hơn.

Thời gian gần đây thông tin Hồng Quế mang thai làm nhiều người không khỏi giật mình, bởi trước đó Hồng Quế hầu như chẳng tiết lộ gì về chuyện bầu bí cũng như người yêu của cô. Thay vào đấy, chân dài 9x vẫn cập nhật hoạt động bình thường với người hâm mộ trên trang cá nhân. Sau chia sẻ của Hồng Quế, nhiều fan đặt câu hỏi vậy cha của đứa trẻ là ai?

Trước những bàn tán của dư luận, Hồng Quế chia sẻ: - "Tôi không quan tâm xã hội và công chúng đang nghĩ gì. Họ có thể cho tôi là một đứa hư hỏng, một người con gái đang đi sai đường hay có quyết định bồng bột nhưng với tôi đứa con là tất cả. Khi tôi có con thì sự trưởng thành và chín chắn cũng sẽ khác".

Giờ đây, khi mang thai 4 tháng rưỡi và bụng khá to nhưng Hồng Quế vẫn thoải mái sải bước trên sàn catwalk.

Giờ đây, khi mang thai 4 tháng rưỡi và bụng khá to nhưng Hồng Quế vẫn thoải mái sải bước trên sàn catwalk.

Hồng Quế không ngần ngại chia sẻ trước những câu hỏi của fan xoay quanh về vấn đề bố đẻ của đứa con trong bụng cô - "Lúc mang bầu, tôi hơi ngạc nhiên một chút, nhưng đã chuẩn bị kế hoạch và tâm lý từ lâu. Tôi vui và hạnh phúc khi biết mình có em bé. Tôi đã có nhiều vấp váp trong cuộc sống nên việc có con cũng là sự an ủi, hay nói cách khác đó là món quà tinh thần lớn nhất vào lúc này.

Tôi chỉ không công khai người bố là ai chứ không có nói là làm mẹ đơn thân hay con tôi không có bố. Tôi chưa bao giờ cắt đứt liên lạc với bố đứa trẻ cả, thời điểm này tôi 22 tuổi tôi có con nên sẽ tập trung lo cho con chứ không tập trung cho một đám cưới rình rang xa hoa. Tôi không trình làng ai là chồng mình, tôi muốn sống cho con chứ không muốn sống vì một người đàn ông nào hết.

Việc công khai bố của con tôi ảnh hưởng đến công việc và chuyện kinh doanh của anh ấy. Chuyện showbiz là cuộc sống riêng của tôi, tôi không muốn làm ảnh hưởng đến anh. Tôi lại càng không muốn dùng người đàn ông của mình để tạo dựng hình ảnh về cuộc sống hoàn hảo trong mắt mọi người.

Từ trước đến giờ, tôi không nghĩ đến đám cưới. Tôi muốn sống thử trước hôn nhân. Chúng tôi muốn hiểu nhau nhiều hơn, xem có hợp nhau hay không và hơn hết là tập trung lo cho con. Khi nào tôi và anh ấy cảm thấy đúng thời điểm, chúng tôi làm đám cưới vẫn chưa muộn. Tôi không suốt ruột chuyện cưới xin bởi đã có “giọt máu” của người ta rồi, họ cũng không dời đi đâu nữa."

An Trang (tổng hợp)

Tin Liên quan

Tags : mẹ đơn thân Hồng Quế

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất