Thứ Sáu , 12:37, Ngày 06/12/2019

Gia đình và pháp luật

Cần Thơ: Tài sản trí tuệ - Nền tảng pháp lý vô giá cho doanh nghiệp

Hoạt động kinh doanh khởi nghiệp của doanh nghiệp không thể tách rời với việc bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ.

Sự độc quyền dựa trên quyền sở hữu trí tuệ sẽ khẳng định được giá trị của sản phẩm, tăng giá trị cạnh tranh của doanh nghiệp, thu hút khách hàng, nâng tầm doanh nghiệp trong cơ chế hội nhập ngày nay.

Với định hướng phát triển mạnh mẽ các mặt hàng điện tử tại thị trường Việt Nam, thiết bị âm thanh là một trong những yếu tố sống động không thể thiếu trong ngành giải trí của Việt Nam và thế giới. Thương hiệu [B3, Beta three] Của Công ty TNHH MTV Âm Thanh Thái Trung mang một sứ mệnh, một tâm huyết phải đem đến cho khách hàng những giá trị đích thực từ những thiết bị âm thanh cũng như chất lượng âm thanh sống động nhất.

Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả.

Từ những khách hàng khó tính đến những dự án tầm cỡ, hệ thống sản phẩm đa dạng của công ty sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vừa qua chúng tôi có buổi làm việc với ông Đỗ Thanh Trung, giám đốc Công ty TNHH MTV Âm Thanh Thái Trung hiện là chủ sở hữu nhãn hiệu [B3, Beta three].

Ông Trung cho biết: “Doanh nghiêp của ông hoạt động luôn quan tâm tới tài sản trí tuệ, bảo hộ thương hiệu, nó vừa khẳng định giá trị doanh nghiệp vừa là tài sản trí tuệ vô giá của doanh nghiệp”.

Thương hiệu [B3, Beta three] đã khẳng định được vị thế trên thị trường thiết bị âm thanh, tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và cả công ty Âm Thanh Thái Trung. Một lần nữa công ty đã tiến hành đăng ký nhãn hiệu, bản quyền “Beta Three” tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam và chúng tôi đã được ghi nhận pháp lý.

Thị trường các mặt hàng điện tử, thiết bị âm thanh trong nước hiện nay rất đa dạng, xuất hiện nhiều thương hiệu mới, từ đó khách hàng cũng có thêm nhiều sự lựa chọn theo những tiêu chí khác nhau. Nhưng với bề dày kinh nghiệm thấu hiểu thị trường âm thanh của công ty Âm Thanh Thái Trung, ban lãnh đạo công ty đã quyết tâm và tận dụng thời cơ theo chiến lược riêng của mình, đầu tư thêm hàng chục tỷ đồng mở rộng sản xuất thiết bị âm thanh và phát triển thương hiệu [B3, Beta three] của mình đến mọi miền của cả nước.

Bên cạnh đó, công ty còn đầu tư triển khai địa điểm thực tế để khách hàng trải nghiệm âm thanh sống động tại Karaoke Beta Three tọa lạc trên đường Cách Mạng Tháng 8 – TP Cần Thơ.

Quán Karaoke B3 Beta Three tại TP. Cần Thơ.

Đến với Karaoke Beta Three để cảm nhận không gian khang trang, sự phục vụ nhiệt tình chu đáo và một hệ thống âm thanh hết sức sống động.

Là một thương hiệu khá nổi tiếng, có uy tín trên thị trường [B3, Beta three], không tránh khỏi những vấn đề liên quan đến hàng giả hàng nhái. Gần đây, một số công ty ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh đã trục lợi từ thương hiệu uy tín này để lấy doanh thu bất hợp pháp bằng cách nhập lậu hàng giả thương hiệu Beta Three và bắt đầu xuất hiện từ Quảng Ninh – Móng Cái, Sài Gòn - Cà Mau...Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín thương hiệu của Beta Three trên thị trường. Khách hàng cảm thấy hoang mang, mập mờ không biết hàng nào là thật hàng nào là nhái.

Quầy lễ tân địa điểm Karaoke B3 Beta Three tại TP. Cần Thơ.

Các Doanh nghiệp giả mạo trên đã lấy thương hiệu, uy tín, logo, bảng hiệu của Beta Three để quảng bá cho những sản phẩm trôi nổi kém chất lượng. Bên cạnh đó, một số cá nhân còn lên website chính hãng của [B3, Beta three], coppy banner, hình ảnh sản phẩm rồi sao chép lại bố cục website và đưa các thông tin, hình ảnh giả làm đại lý của [B3, Beta three], để khách hàng lầm tưởng và mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Hành lang Karaoke B3 Beta Three tại TP. Cần Thơ.

Từ đó cho thấy việc đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu là một vấn đề thiết yếu, là tài sản vô hình quan trọng của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, được pháp luật bảo vệ, tránh nhầm lẫn với các thương hiệu khác và kích thích sự phát triển của doanh nghiệp.

Bố cục chính hảng của Beta Three.

Ông Trung nhấn mạnh: “Ban lãnh đạo công ty sẽ quyết tâm mạnh tay loại bỏ hàng nhái, hàng kém chất lương giả mạo thương hiệu [B3, Beta three] trên thị trường thiết bị âm thanh. Công ty sẽ nhờ tới cơ quan chức năng can thiệp, xử lý nghiêm minh những cá nhân tổ chức vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, bản quyền đã được đăng ký bảo hộ của công ty Âm Thanh Thái Trung.

Thông báo cấp bằng của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Bằng việc thực hiện bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, bản quyền tác giả...[B3, Beta three]  luôn hướng tới sự phát triển hoàn hảo mang đến cho khách hàng những thiết bị âm thanh tốt nhất, khẳng định thương hiệu và trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị âm thanh chất lượng hàng đầu Việt Nam. [B3, Beta three] luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng và góp phần vào sự phát triển bền vững, chất lượng của ngành công nghiệp điện tử Việt Nam.

Minh Toàn

Nguồn : Khỏe 365

Tags : sở hữu trí tuệ bảo hộ nhãn hiệu

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất