Thứ Tư , 21:10, Ngày 21/08/2019

Gia đình và pháp luật

Cán bộ nổ súng, nông dân nhập viện

Đi thăm bệnh thì bị trúng đạn từ lực lượng QLTT, nạn nhân khẳng định đội trưởng là người nổ súng. Tuy nhiên, cấp dưới của vị đội trưởng khẳng định mình mới là người bóp cò nên phải điều tra kéo dài.

Ngày 23/11, Công an huyện Tri Tôn, An Giang cho biết đang tiếp tục làm rõ vụ một nông dân bị trúng đạn cao su từ lực lượng quản lý thị trường. “Hiện nay nạn nhân cho rằng mình bị ông Đội trưởng Đội QLTT Tri Tôn bắn, nhưng cấp dưới của ông đội trưởng khẳng định mình mới là người nổ súng nên chúng tôi phải làm cho rõ” – một lãnh đạo Công an huyện Tri Tôn nói.

Nạn nhân bị bắn đã 8 tháng nhưng chưa rõ người bắn.

Theo đơn tố cáo của ông Trần Văn Dũng (sinh năm 1972, ngụ thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên), khoảng 5 giờ sáng ngày 14/3, ông điểu khiển xe gắn máy lưu thông từ hướng Tịnh Biên đi huyện Tri Tôn thăm người cháu vừa mổ điều trị gan. Khi đến đoạn gần chùa Năm Vồ thì ông Dũng gặp 2 chiếc xe gắn máy đậu chắn ngang lộ và có nhiều người mặc đồ giống như CSGT và quản lý thị trường.

Do không biết chữ, cũng không có giấy phép lái xe nên ông Dũng quay đầu trở lại. Một người lập tức nổ súng thẳng vào người ông Dũng, trúng vào phần lưng bên trái. “Người này không nói lời nào, bắn rất quyết đoán và chính xác, một phát duy nhất trúng luôn. Máu chảy ròng ròng nên tôi hoảng loạn chạy thẳng đến bệnh viện huyện Tịnh Biên điều trị. Sau đó ông Tô Định Mấy là đội trưởng có đến nhà tôi, đưa 10 triệu đồng nhưng tôi không lấy. Tôi bức xúc vì ông Mấy bắn nhưng người nhận lại là ông Lê Thanh Tâm, cấp dưới ông Mấy. Đến giờ tôi vẫn khiếu nại và công an chưa kết luận” – ông Dũng nói.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, ông Dũng sống bằng nghề làm ruộng. Ông mong muốn người bắn trúng ông phải biết lỗi và nhận lỗi.

Theo Làng Mới

Tin Liên quan

Tags : nông dân Quản lý thị trường cán bộ trúng đạn

Tin Hồ sơ điều tra tiếp theo

Tin Hồ sơ điều tra mới nhất