Thứ Tư , 01:20, Ngày 26/06/2019

Gia đình và pháp luật

Ca sĩ Tuấn Hưng liều mình lao vào đám cháy dập lửa cứu người

Đang ăn đêm với một vài người bạn thì nghe thấy tiếng hô “cháy”, ca sĩ Tuấn Hưng đã lập tức lao vào dập lửa.

Vụ cháy xảy ra tại số nhà 119 đường Hùng Vương, phường Hải Châu, TP Đà Nẵng. Theo đó, khi kết thúc show diễn ở một quán Bar trong phố cổ Hội An, Tuấn Hưng cùng một vài người bạn qua quán ăn Má Nụ trên phố Hùng Vương ngồi ăn đêm.

Khi đang ngồi ăn, cả đoàn bất chợt nghe tiếng kêu thất thanh "cháy, cháy..." từ ngôi nhà đối diện. Cánh cửa cuốn bật mở cũng là lúc làn khói cùng lửa của đám cháy đã bốc cao ngùn ngụt.

Thấy vậy, ca sĩ Tuấn Hưng cùng một người bạn quê Hải Phòng cầm 2 bình cứu hỏa lao vào đám cháy. Sau khi ngắt cầu dao điện, đám cháy vẫn bùng lên dữ dội. Ca sĩ Tuấn Hưng tiếp tục lao đi lấy nước dập. Khi lực lượng cứu hỏa đến thì đám cháy đã được ca sĩ Tuấn Hưng dập tắt.

Theo chia sẻ của một người bạn ca sĩ Tuấn Hưng, hiện trường vụ cháy là một đại lý bán xổ số Vietlot. Đám cháy tạo khói cuốn đen theo cầu thang lên các tầng của ngôi nhà 4 tầng.

Lực lượng cứu hỏa có mặt đã đưa một gia đình là 2 vợ chồng trẻ, 2 cháu trai còn nhỏ và 2 người già đã lớn tuổi xuống an toàn. Sau khi dập được lửa, ca sĩ Tuấn Hưng ôm các cháu nhỏ, vỗ về qua cơn hoảng sợ...

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập bảng điện tử cháy lan sang các vật dụng khác.

Sau vụ việc, chia sẻ trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Tuấn Hưng tự hào: “Không uổng công làm người. Có lẽ đây là việc làm lớn nhất đời tôi”.

Rất nhiều người khi biết tin cũng đã bày tỏ sự mến mộ lòng dũng cảm và nhân hậu của nam ca sĩ này.

Diệu Nam / NĐT

Tin Liên quan

Tags : đà nẵng hỏa hoạn hải phòng ca sĩ Tuấn Hưng

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất