Thứ Bảy , 22:13, Ngày 25/01/2020

Gia đình và pháp luật

CA huyện Anh Sơn, Nghệ An: Tặng xe đạp cho HS hoàn cảnh khó khăn ngày khai giảng

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020, sáng 5/9, 23 chiếc xe đạp của bạn đọc ủng hộ chương trình “Tiếp sức đến trường” do Thượng tá Nguyễn Hồng Tuyến - Trưởng Công an huyện Anh Sơn kêu gọi đã được trao cho một số học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em là một trong những lĩnh vực an sinh xã hội mà Công an huyện Anh Sơn rất chú trọng thực hiện. Đặc biệt, đầu tư cho đối tượng thanh thiếu niên, nhất là các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ góp phần vào việc chuẩn bị, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ cho sự phát triển bền vững của đất nước, hội nhập quốc tế.

Thượng tá Nguyễn Hồng Tuyến - Trưởng Công an huyện Anh Sơn, ông Vũ Thái Quảng đại diện Báo đến trao những chiếc xe đạp của các mạnh thường quân ủng hộ chương trình.

Huyện Anh Sơn có tuyến Quốc lộ 7A dài 50 km chạy dọc theo địa bàn huyện, tuyến đường Hồ Chí Minh đi qua dài 25 km, 3 tuyến giao thông đường thuỷ Sông Lam, Sông Con và Sông Giăng và xã biên giới Phúc Sơn tiếp giáp với huyện Xay Chăm Pon (Lào). Đặc thù dân số đông, mặt bằng dân trí không đồng đều, đời sống nhân dân vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn... đã đặt ra không ít khó khăn trong công tác hoạt động trên lĩnh vực an ninh trật tự và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Thượng tá Nguyễn Hồng Tuyến - Trưởng Công an huyện Anh Sơn cho biết: “Công an huyện đã phối hợp với nhiều cơ quan, đơn vị tổ chức trao quà từ thiện, xây nhà tình nghĩa với tổng trị giá hàng tỷ đồng. Các hoạt động an sinh xã hội gắn liền với công tác dân vận trong lực lượng Công an huyện nhà thực sự tạo được tính chuyên nghiệp, chủ động và tạo được hiệu ứng tốt trong quần chúng nhân dân nói chung.

Nếu làm tốt công tác an sinh xã hội, đời sống của nhân dân trên địa bàn không ngừng được cải thiện, kinh tế phát triển vượt bậc và thông qua các hoạt động trên, quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, tiếp thêm niềm tin của quần chúng nhân dân vào lực lượng Công an nhân dân”.

Chúng tôi rất trân trọng sự ủng hộ của bạn đọc đã gửi những chiếc xe đạp tới các hoàn cảnh khó khăn này, đặc biệt là Công ty vận tải hành khách Trung Trầm, cửa hàng điện máy Nam An (Anh Sơn), chị Bích (Quán Gà tần cô Chang - 62 Nguyễn Chích), anh Việt - Công ty Lâm sản 2/9 (Thái Hòa), chị Hiền (CHLB Đức) chị Ly, anh Quốc Tuấn (TP Vinh), anh Trần Sâm (Đồng Nai) và mong rằng nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa của bạn đọc, luôn đồng hành trong các chương trình chung tay vì cộng đồng.

Thái Bình

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : Nghệ An khai giảng tặng xe đạp

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất