Thứ Tư , 11:21, Ngày 20/11/2019

Gia đình và pháp luật

Burger nhân sushi kiểu mới khiến giới trẻ 'lùng sục' khắp nơi

Cơm trắng kẹp nhân sushi thành món burger "đặc biệt" đang trở thành món ăn "hot" nhất của giới trẻ trên các trang mạng. Nếu là người 'sành ăn' chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua cơ hội thưởng thức món này

Những tín đồ ăn uống đã quá quen thuộc với món burger được kẹp từ nhân thịt. Thế nhưng, giới trẻ sành ăn ngày nay lại có ý tưởng độc đáo khi kết hợp giữa cơm trắng với nhân sushi để biến chúng thành chiếc bánh burger đặc biệt nhất.

Burger nhân sushi kiểu mới khiến giới trẻ 'lùng sục' khắp nơi - Ảnh 1

Nhiều người thà nhịn ăn chứ không đụng đến những đồ ăn nhanh, hay những chiếc bánh được làm sẵn thì sau khi những chiếc bánh được sáng tạo từ cách kết hợp giữa cơm trắng với nhân sushi lại khiến bạn thèm thuồng, chỉ muốn ngay lập tức được thưởng thức món ăn độc đáo này.

Burger nhân sushi kiểu mới khiến giới trẻ 'lùng sục' khắp nơi - Ảnh 2

Burger đầy đủ với nhân sushi và phần cơm màu.

Món ăn này đã được phục vụ rộng rãi ở nhiều nơi trên thế giới từ lâu, nhưng thời gian gần đây mới bắt đầu làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội, với hàng ngàn lượt tweat hiện ra khi bạn tìm kiếm từ khóa "kinh điển" #sushiburger.

Burger nhân sushi kiểu mới khiến giới trẻ 'lùng sục' khắp nơi - Ảnh 3

Burger nhân sushi kiểu mới khiến giới trẻ 'lùng sục' khắp nơi - Ảnh 4

Nhìn thế này bạn đã muốn ăn chưa?

Chân dung một chiếc sushi burger cơ bản.rên trang Distractify cho biết, thật ra đây là cơm trắng được nắm lại và kẹp với các loại nhân sushi bên trong, nhưng với hình dạng y hệt như bánh hamburger. Tùy vào sở thích của thực khách, phần nhân này cũng có thể là thịt như bánh burger bình thường, hoặc thậm chí là những gia vị đặc trưng của từng nơi.

Burger nhân sushi kiểu mới khiến giới trẻ 'lùng sục' khắp nơi - Ảnh 5

Nếu muốn bạn có thể chiên phần vỏ trước.

Burger nhân sushi kiểu mới khiến giới trẻ 'lùng sục' khắp nơi - Ảnh 6

Những chiếc burger được trang với nhiều hình dáng, màu sắc khác nhau.

MỸ AN (Theo Distractify)

Tags : sushi burger

Tin Du lịch tiếp theo

Tin Du lịch mới nhất