Chủ nhật, 23:42, Ngày 15/09/2019

Gia đình và pháp luật

Bức ảnh cô dâu chụp ảnh cùng những chàng trai cởi trần gây 'bão'

Bức ảnh cô dâu chụp cùng những chàng trai trong tư thế… cởi trần đã khiến cộng đồng mạng xảy ra tranh cãi.

Gần đây, trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh chụp tại một đam cưới. Trong bức hình, cô dâu xinh đẹp xuất hiện bên cạnh những chàng trai đang cởi trần.

Bức ảnh cô dâu đứng giữa những chàng trai cởi trần gây tranh cãi.

Bức ảnh cô dâu đứng giữa những chàng trai cởi trần gây tranh cãi.

Bức ảnh đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra. Nhiều người nói rằng, bức ảnh phản cảm vì ngay trong ngày cưới mà các chàng trai lại có hành động thiếu lịch sự như vậy. Nhưng không ít người cho rằng việc này là hết sức bình thường. Một số khác lại nói đây chỉ là sản phẩm của công nghệ photoshop.

Ý kiến bình luận của cư dân mạng.

Ý kiến bình luận của cư dân mạng.

Trước sự tranh cãi của cư dân mạng, cô dâu trong bức hình – Q.N (sinh năm 1996) cũng đã lên tiếng. N khẳng định rằng bức ảnh là có thật, bức ảnh được chụp vào hôm đám cưới của cô và chú rể H.C (sinh năm 1992) ngày 1/5 vừa qua .

Cô dâu Q.N và chú rể H.C

Cô dâu Q.N và chú rể H.C

N cũng cho rằng điều này là bình thường nhưng không ngờ lại khiến dân mạng quan tâm đến vậy: “Ở quê, đám cưới được tổ chức ngoài trời nên khá nóng bức, các thanh niên cởi áo để giải nhiệt và nhảy múa khuấy động bầu không khí trước khi kết thúc bữa tiệc, mà không nghĩ đến việc mình sẽ bị bêu rếu trên mạng. Họ là những người bạn thân của chú rể, sống cùng làng. Bản thân em thấy việc này khá bình thường và có thể chấp nhận được”.

Cô dâu chú rể chụp ảnh cùng những người bạn.

Cô dâu chú rể chụp ảnh cùng những người bạn.

Trước nhiều lời “vẽ chuyện” của nhiều người rằng cô dâu bị ép kết hôn, N cũng khẳng định rằng điều đó là không đúng sự thật bởi cô và chồng kết hôn dựa trên nền tảng của tình yêu.

Trước sự quan tâm thái quá của cư dân mạng, đôi vợ chồng trẻ cảm thấy khá mệt mỏi: “Những ngày qua, vợ chồng em cảm rất mệt mỏi khi nghe nhiều lời nhận xét không hay, dù sự thật không phải vậy. Thậm chí, có những trang web đã dùng hình ảnh đám cưới của chúng em một cách trái phép, để minh họa cho những bài viết có nội dung giật gân, câu like trắng trợn của họ. Hy vọng qua những chia sẻ chân tình trên đây mọi người có thể hiểu thêm về vợ chồng em và cộng đồng có cái nhìn rộng lượng hơn trong mọi việc”, N chia sẻ.

Gần đây, cư dân mạng thường chia sẻ những câu chuyện, hình ảnh ấn tượng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, một bộ phận người dùng tích cực sẽ nhìn nhận ở khía cạnh văn mình, đa chiều nhưng cũng không ít người khi chưa hiểu bản chất sự việc đã vội “ném đá”, thậm chí còn “tam sao thất bản”, thêu dệt lên những tình tiết không có gây ảnh hưởng đến đời sống của nhân vật trong những bức hình, câu chuyện.

Lan Chi

Tags : ảnh cưới mạng xã hội cởi trần

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất