Thứ Hai , 02:53, Ngày 22/07/2019

Gia đình và pháp luật

Bồn tự hoại ROTO: Biện pháp tối ưu bảo đảm môi trường

Là một trong những công ty dẫn đầu về các thiết bị chứa nước an toàn ở Việt Nam, Công ty TNHH ROTO luôn tìm tòi, nghiên cứu và giới thiệu ra thị trường các dòng sản phẩm đảm bảo môi trường.

Với sứ mệnh “Nước sạch cho mọi nhà”, trong những năm qua, Công ty TNHH ROTO không ngừng nỗ lực phát triển các sản phẩm của mình đến với đối tượng sử dụng. Trong đó, nổi bật nhất là sản phẩm bồn tự hoại ROTO, một trong những sản phẩm góp phần trong việc bảo đảm môi trường và là giải pháp thay thế cho các bể tự hoại bằng bê tông cốt thép đã lỗi thời.

Nhà phân phối Bồn nước – Bồn tự hoại ROTO Hồng Ân.

Được cấu tạo bằng nhựa PE (nhựa nguyên sinh) nên bồn tự hoại ROTO có tuổi thọ cao, khả năng chống chịu va đập và các điều kiện của tự nhiên tốt, không bị oxy hóa…gọn nhẹ dễ dàng vận chuyển, lắp đặt và ngay cả di dời khi có nhu cầu.

Bên cạnh đó, việc thi công lắp đặt bồn tự hoại ROTO cũng rất đơn giản (hệ thống đã được hoàn thiện sẵn) và phù hợp với mọi điều kiện sử dụng như thành thị, nông thôn, vùng đồng bằng hay miền núi; các nhà sàn, nhà bè nổi, tàu thuyền, xe lửa… Việc sử dụng bồn tự hoại ROTO còn tốn ít diện tích, không cần đào sâu, tiết hiệm thời gian thi công (chỉ cần nửa ngày lắp đặt, tiết kiệm thời gian nhiều lần so với 7 ngày như thông thường). Đồng thời, tiết kiệm tối đa công sức và chi phí bảo trì từ 8 đến 10 năm mới hút hầm cầu một lần.

Sản phẩm bồn tự hoại ROTO.

Ngoài ra, với hoạt động đơn giản bằng công nghệ cơ học, sản phẩm bồn tự hoại ROTO không cần thêm chất xúc tác nào, chất thải sẽ được xử lý thành dạng nước và khử sạch vi khuẩn, trứng giun sán trước khi thải ra ngoài, làm giảm thiểu mùi tối đa và bảo vệ môi trường xung quanh.

Đặc biệt, bồn tự hoại ROTO được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn Malaysia (MS1128:1991), tiêu chuẩn Quốc tế Nhật Bản (JIS), tiêu chuẩn Anh Quốc (B.S), tiêu chuẩn CAN/CSA-B660-00 và là sản phẩm đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia cho nhà tiêu đảm bảo hợp vệ sinh (QCVN 01: 2011/BYT) do Cục Quản lý Môi trường Y tế chứng nhận.

Với những ưu điểm vượt trội, thân thiện với môi trường, sản phẩm “Bồn tự hoại ROTO” sẽ là một lựa chọn thông minh, giúp hoàn thành dự án đơn giản và hiệu quả. Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập website www.rotovietnam.com hoặc liên hệ Nhà phân phối Bồn nước ROTO Hồng Ân, địa chỉ Ấp Phú Nhơn, xã Đông Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Điện thoại: 0939 305 154 – 0939 905 154.

Minh Luân

Nguồn : Khỏe 365

Tags : bồn tự hoại bồn nước đại lý phân phối

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất