Thứ Sáu , 14:17, Ngày 23/08/2019

Gia đình và pháp luật

Bình Dương thông tin về vụ nổ tại khuôn viên trụ sở CA Dầu Tiếng

Những ngày qua, trên địa bàn huyện Dầu Tiếng (tỉnh Bình Dương), dư luận xôn xao về vụ nổ bất thường trong khuôn viên trụ sở Công an huyện Dầu Tiếng. 

Liên quan đến vụ việc này, ngày 9/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Dương, đã cung cấp thông tin cho biết đây là trường hợp nổ pháo tang vật của một vụ án. 

Ảnh chỉ có tính minh họa. (Ảnh: Nguyễn Hoàng/TTXVN)

Theo thông tin từ Công an tỉnh Bình Dương, thực hiện Bản án của Tòa án nhân dân huyện Dầu Tiếng, Quyết định thành lập Hội đồng tiêu hủy vật chứng, tài sản của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Dầu Tiếng, khoảng 9 giờ ngày 6/7, Hội đồng tiêu hủy vật chứng, tài sản gồm đại diện các ngành liên quan của huyện và Công an huyện Dầu Tiếng đã tiến hành tiêu hủy 9,3kg pháo nổ các loại.

Trong quá trình thao tác, xử lý vật chứng, các viên pháo đã phát nổ, gây thương tích nhẹ cho bốn thành viên của Hội đồng. Các nạn nhân của vụ nổ bị bỏng nhẹ, được kịp thời đưa đến cơ sở y tế chữa trị và đã về nhà trong ngày. 

“Anh em chuyển pháo là tang vật của vụ án sang cơ quan thi hành án, đến cổng thì bị nổ, anh em không bị thương nghiêm trọng gì cả,” Đại tá Nguyễn Hoàng Thao, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương chia sẻ với phóng viên tại Bình Dương.

Theo TTXVN

Tin Liên quan

Tags : Bình Dương tiêu hủy pháo nổ trụ sở Công an Dầu Tiếng

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất