Thứ Sáu , 15:21, Ngày 13/12/2019

Gia đình và pháp luật

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức: Nỗ lực không ngừng vì bệnh nhân

Sở hữu hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức luôn không ngừng nỗ lực để mang tới cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

Vượt qua những nghi ngại ban đầu khi khối y tế ngoài công lập còn chưa phát triển, một số Bệnh viện tư nhân lớn, trong đó có Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức đã chiếm được niềm tin của người dân, trở thành điểm đến tin cậy để thăm khám sức khỏe và chăm sóc y tế của đông đảo người dân trong nước và cả người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức.

Sở hữu hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức luôn không ngừng nỗ lực để mang tới cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức được khởi công xây dựng từ cuối năm 2014, đây là cơ sở mới hoàn toàn xây trên tổng diện tích mặt bằng 2.700 m2, diện tích xây dựng hơn 1.500 m2 với khối nhà chính 14 tầng kiên cố nâng diện tích sử dụng lên tới trên 20.000 m2.

Khuôn viên bệnh viện thoáng đãng rộng rãi, ba mặt đều giáp với các con đường lớn thuận lợi giao thông đi lại. Các khoa phòng chức năng, buồng bệnh được thiết kế khoa học, trang bị đầy đủ phương tiện, máy móc y khoa đồng bộ, tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn của một bệnh viện đa khoa hiện đại.

Đội ngũ thầy thuốc là các GS, PGS, TS, BS từng làm việc nhiều năm ở các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội và khu vực có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm phối hợp làm việc cùng các chuyên gia y tế hàng đầu trong và ngoài nước, các kỹ thuật viên, điều dưỡng viên chuyên nghiệp, năng động đảm trách các loại hình dịch vụ y tế cao cấp phục vụ chu đáo, tận tình, chất lượng, hiệu quả cho mọi đối tượng tới khám, chữa bệnh tại bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức là một tổng thể thống nhất kết nối, phối hợp giữa các phương pháp khám chữa bệnh truyền thống với các mũi nhọn chuyên môn kỹ thuật mới, tiên tiến: về sản phụ khoa, hỗ trợ sinh sản; Hóa trị liệu, xạ phẫu ung bướu,… về phẫu thuật nội soi, về chấn thương chỉnh hình,… và các chuyên khoa nội.

Hệ thống xét nghiệm hiện đại, cập nhật đáp ứng mọi yêu cầu phát hiện bệnh kỹ thuật cao: về Sinh hóa, Huyết học, Vi sinh, Ký sinh trùng, Miễn dịch, Xét nghiệm tế bào, Gen; nuôi cấy, lưu trữ tế bào gốc... Các máy chẩn đoán hình ảnh: X-Quang, CT-Scanner 128 lát, MRI 1.5; Các máy Siêu âm, Nội soi tiêu hóa, Nội soi TMH… thế hệ mới nhất nhập trực tiếp từ các nước có ngành Công nghệ tiên tiến, cho các kết quả nhanh, phát hiện bệnh chính xác.

Mạng lưới Thông tin liên lạc được kết nối online, đảm bảo cập nhật và sự liên lạc trao đổi chuyên môn trực tuyến, thông suốt thường xuyên với chuyên gia ở các bệnh viện lớn trên địa bàn và khu vực.

Với hạ tầng cơ sở khang trang, trang bị hiện đại được vận hành bởi đội ngũ cán bộ, nhân viên kinh nghiệm có trình độ chuyên môn sâu, bệnh viện sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, điều trị chất lượng cùng lúc cho hàng trăm người bệnh nội trú có Bảo hiểm y tế và chưa có Bảo hiểm y tế.

Hoàng Vân - Minh Thu

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : bệnh nhân bệnh viện quốc tế nỗ lực Thiện Đức

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất