Thứ Bảy , 08:49, Ngày 23/11/2019

Gia đình và pháp luật

Bắt kẻ chém hàng xóm do nghi ngờ ngoại tình với vợ mình

Do nghi ngờ hàng xóm có quan hệ bất chính với vợ mình, Vinh tỏ ra khó chịu.Trong cơn ghen, y đã dùng dao chém nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Thông tin với PV, ngày 12/2, cơ quan CSĐT Công an huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình cho biết, đơn vị đã khởi tố, tạm giam Nguyễn Văn Vinh (SN 1979), trú tại xã Cồn Thoi (Kim Sơn) về hành vi giết người.

Trước đó, Nguyễn Văn Vinh đã nhiều lần nghe những lời dị nghị không hay về vợ là chị T. (SN 1990) và hàng xóm là Phan Văn Đ.. Tỏ ra nghi ngờ trước mối quan hệ này, vào 17h30 ngày 27/1, Vinh thấy Đ. đi qua nhà nên đã gọi vào lán của gia đình để “hỏi chuyện” cho ra lẽ.

Hình minh họa.

Tại lán, hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi cự, xô xát. Trong cơn ghen, Nguyễn Văn Vinh đã dùng chân đạp trúng bụng Đ. và lấy con dao có sẵn trong lán chém nạn nhân. Quá sợ hãi, Phan Văn Đ. bỏ chạy. Tuy nhiên chạy được 18m thì bị Vinh đuổi kịp và vung dao chém liên tiếp khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Sự việc được người dân phát hiện, can ngăn đồng thời đưa nạn nhân đi cấp cứu. Hiện nay, nạn nhân đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Việt Đức.

Sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra và ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Vinh đưa về trụ sở công an để làm rõ vụ việc.

Đỗ Chang/NĐT

Tin Liên quan

Tags : ngoại tình án mạng chém người hàng xóm

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất