Thứ Bảy , 09:26, Ngày 19/10/2019

Gia đình và pháp luật

Báo KD&PL tự hào góp phần vào thành công của Hội báo toàn quốc 2018

Hội báo toàn quốc 2018 đã thành công tốt đẹp, thực sự là ngày hội lớn nhằm tôn vinh những những người làm báo và giới báo chí cả nước.

Trong ba ngày 16,17 và 18/3 vừa qua, tại Bảo tàng Hà Nội đã diễn ra Hội báo toàn quốc năm 2018. Theo đánh giá của Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam, UBND thành phố Hà Nội và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thì Hội báo năm nay đã thành công tốt đẹp.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang vui mừng dự Lễ Trao giải và Bế mạc Hội báo toàn quốc năm 2018.

Hội báo toàn quốc 2018 diễn ra nhiều hoạt động như: Tổ chức trưng bày các ấn phẩm báo Xuân và các ấn phẩm mang tính báo chí tiêu biểu năm 2017 và quý I năm 2018; Diễn đàn; Hội thảo; Giao lưu; Tọa đàm; Triển lãm ảnh báo chí. Báo Kinh doanh và Pháp luật là một Chi hội thuộc Hội Nhà báo Việt Nam, năm nay Gian trưng bày của Báo Kinh doanh và Pháp luật được Ban Tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2018 chứng nhận đạt Giải C “Gian trưng bày đẹp tại Hội báo” - Đây chính là động lực thúc đẩy sự phát triển của Báo trong công cuộc đồng hành cùng đất nước và cũng chính là niềm vinh dự, tự hào đối với mỗi cán bộ, phóng viên.

Các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các Bộ ngành, UBND TP. Hà Nội, các cơ quan báo chí trong Lễ khai mạc Hội báo.

Thực sự, không chỉ riêng báo Kinh doanh và Pháp luật phấn khởi vì được góp phần làm nên một Hội báo thành công mà nhiều cơ quan, đơn vị và địa phương cũng rất đỗi tự hào, như Báo Nghệ An cũng rất tự hào khi đăng bài “Hai tác giả Nghệ An có tác phẩm đoạt giải tại Triển lãm ảnh “Hà Nội trái tim hồng” là tác giả Hồ Đình Chiến và tác giả Vũ Thái Quảng. Đúng là niềm vui được nhân lên bởi tác giả Vũ Thái Quảng (người đoạt Giải Khuyến khích cuộc thi và triển lãm ảnh báo chí) cũng chính là phóng viên của Báo Kinh doanh và Pháp luật.

Ông Vũ Đức Đam - Phó Thủ tướng Chính phủ đến thăm gian trưng bày và chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, phóng viên Báo Kinh doanh và Pháp luật.

Ông Lưu Vinh - Tổng Biên tập giới thiệu với Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân những thành tựu của Báo Kinh doanh và Pháp luật trong 5 năm đồng hành cùng đất nước.

Trong ba ngày diễn ra Hội báo Toàn quốc năm 2018, Báo Kinh doanh và Pháp luật đã vinh dự được đón các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các Bộ, ngành. Số báo này, chúng tôi xin trân trọng đăng tải một số hình ảnh của Báo trong sự kiện Hội báo toàn quốc năm nay.

Gian trưng bày Báo Kinh doanh và Pháp luật tại Hội báo.

Ông Nguyễn Thế Dũng - Phó ban Tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2018 trao Giải Khuyến khích cuộc thi ảnh báo chí cho phóng viên Thái Quảng tại Hội báo.

Ông Hồ Quang Lợi - Trưởng ban Tổ chức trao Giải C “Gian trưng bày báo đẹp” cho đại diện Báo Kinh doanh và Pháp luật.

Phạm Đức

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tags : báo chí báo KD&PL hội báo

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất