Chủ nhật, 10:43, Ngày 23/02/2020

Gia đình và pháp luật

'Bản chất thật' của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam - Sân chơi được dựng lên bởi những cái Tâm! Một đêm Gala tôn vinh đầy sáng tạo và thú vị!
  • BoniSeal - Muốn sống lâu trăm tuổi, đàn ông cần duy trì chuyện ấy đều đặn

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 được tạo dựng bởi Hãng truyền thông Topstar và nữ doanh nhân Đặng Gia Bena, được cố vấn bởi những chuyên gia nhiều kinh nghiệm và những ngôi sao sáng trên lĩnh vực nghệ thuật, sắc đẹp.

Đêm Gala là một sự kiện đẳng cấp được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 là một chương trình nhằm tôn vinh các nữ doanh nhân có nhiều đóng góp cho xã hội, tạo cầu nối để họ có cơ hội giao lưu, hợp tác, cùng phát triển trong các doanh nghiệp.
 
Ngoài ra, đây là một sân chơi để các nữ doanh nhân được tỏa sáng, sải bước như một nghệ sĩ thực thụ. Chương trình biểu diễn ca nhạc và trình diễn thời trang trong sự kiện đã được cấp phép bởi Sở Văn hóa và Thể thao TP. Đà Nẵng theo quy định. Trong đêm Gala tôn vinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019, các nữ doanh nhân đã chứng tỏ bản thân và thỏa mãn ước mơ được đứng trên sân khấu ngập tràn ánh đèn lấp lánh, một sàn diễn đầu tư nghiêm túc, được truyền hình trực tiếp và có hàng trăm khán giả, đồng nghiệp, bạn bè, người thân... háo hức chờ đợi sự xuất hiện của một người phụ nữ bản lĩnh trong thời đại mới như một nghệ sĩ lớn trong showbiz.
Ở thời đại phát triển, phụ nữ luôn muốn chứng tỏ bản thân vượt khỏi định kiến xã hội xưa, họ không chỉ làm chủ các công ty mà là làm chủ cuộc đời. Đối với họ, việc được đứng trên sân khấu như một ngôi sao là một ước mơ chân thật và khá bình dị. Nắm bắt được điều đó, Thạc sĩ Đặng Gia Bena đã tạo ra đêm Gala tôn vinh hội tụ đủ Tâm – Tầm - Đức - Trí - Dũng để mỗi người tham gia sẽ cảm thấy nơi đây xứng đáng để trải nghiệm.
 
Dù ở thời đại nào, người phụ nữ luôn muốn mình tỏa sáng để khiến nhiều người ngước nhìn và năm 2019 - Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam đã chứng tỏ được điều: “Không có phụ nữ thấp kém, chỉ có phụ nữ không dám đứng lên thực hiện ước mơ của mình”.
Sự kiện cũng đã định hướng cho các nữ doanh nhân thực hiện các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ cộng đồng để xứng đáng với tiêu chí Chân - Thiện - Mỹ. BTC đêm Gala đã ghi nhận sự cống hiến của các nữ doanh nhân và đã có những giải thưởng, danh hiệu tương xứng với những gì các doanh nhân để lại cho xã hội cũng như tại đêm Gala. Hy vọng trong thời gian tới hãng truyền thông Topstar sẽ có những sáng tạo, chương trình mới để góp phần tạo các sân chơi, sự kiện lành mạnh phục vụ cộng đồng và xã hội!

Nguyên Hằng, Yến Nhi

Nguồn : Khỏe 365

Tags : 2019 hoa hậu doanh nhân việt nam bản chất thật

Tin TV show tiếp theo

Tin TV show mới nhất