Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 28/10/2022 13:54 (GMT+7)

Xem trực tiếp phim Thông gia ngõ hẹp tập 13 hôm nay 28/10 trên VTV3

Theo dõi GĐ&PL trên

Trực tiếp phim Thông gia ngõ hẹp tập 13, xem preview Thông gia ngõ hẹp tập 13 hôm nay trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 28/10/2022 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Preview phim Thông gia ngõ hẹp tập 13

Lịch chiếu phim Thông gia ngõ hẹp tập 13

Đón xem phim Thông gia ngõ hẹp tập 13 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 28/10/2022.

Link xem trực tiếp Thông gia ngõ hẹp tập 13

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Thông gia ngõ hẹp tập 13 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 28/10/2022 trên các link dưới đây:

Nội dung đoạn trích Thông gia ngõ hẹp tập 13

Trong Thông gia ngõ hẹp tập 13 lên sóng tối 28/10, mâu thuẫn giữa hai phụ huynh khiến mối quan hệ giữa Linh (Việt Hoa) và Phan (Trọng Lân) ngày càng căng thẳng. Đỉnh điểm, Linh nghĩ bố Phan là một phần nguyên nhân khiến bố mẹ cô trục trặc tình cảm. Từ chuyện này, Linh đề nghị dừng lại với Phan.

tm-img-alt

"Mẹ em là người rất mạnh mẽ nhưng cũng rất mong manh. Anh nghĩ xem, khi xem những clip ảnh đấy thì mẹ em sẽ thế nào? Tại sao bố anh lại đẩy người phụ nữ đó vào người bố em? Bây giờ có truy cứu cũng chẳng để làm gì cả. Mẹ em đòi ly hôn rồi, anh về kể với bố anh cho bác biết", Linh nói với Phan. Đáp lại, Phan chỉ nói một câu: "Trong mắt em bố anh là người xấu xa như vậy hả Linh?".

Vì tất cả những chuyện đã xảy ra giữa hai gia đình, Linh đề nghị tạm dừng chuyện tình cảm với Phan một thời gian để cả hai cùng suy nghĩ mọi chuyện.

tm-img-alt
tm-img-alt

Ở một diễn biến khác, mâu thuẫn giữ ông Khôi (NSND Trọng Trinh) và bà Lâm Anh (NSND Ngọc Thư) ngày càng tăng cao khi bà Lâm Anh hiểu nhầm chồng mua đồ tặng bạn học cũ.

"Tôi cần thuốc nội tiết bao giờ? Tôi bị bốc hỏa khi nào? Anh nói tôi nghe nào? Có phải anh mua cho người ta, anh thương xót tôi quá nên anh mua cho tôi một hộp có đúng không? Anh thương hại tôi chứ gì? Anh không phải nói nhiều. Tôi với anh sẽ ly dị", bà Lâm Anh tức giận nói với chồng.

tm-img-alt

Cũng trong tập này, cụ Thập (nghệ sĩ Tuyết Liên) phát hiện hộp quà ông Phúc (NSƯT Chí Trung) mua tặng vợ. Cụ mắng con trai vì vẫn qua lại lén lút với vợ dù không được cụ chấp nhận. "Hóa ra sau lưng tôi anh vẫn lén lút tặng quà cho nó đúng không?", cụ Thập mắng ông Phúc.

Đáp lại, ông Phúc 'chữa cháy': "Không mẹ hiểu nhầm rồi ạ, áo này là thằng Phan nó mua cho mẹ. Tại con chưa nói xong mẹ đã hiểu xong rồi".Liệu Linh và Phan sẽ chia tay thật sự sau quá nhiều mâu thuẫn từ hai vị phụ huynh? Diễn biến chi tiết tập 13 phim Thông gia ngõ hẹp sẽ lên sóng tối 28/10, trên VTV3

Link xem phim Thông gia ngõ hẹp Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Thông gia ngõ hẹp FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: Thông gia ngõ hẹp (vtvgiaitri.vn)

Bộ phim dự kiến kéo dài 22 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"