Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 21/10/2022 15:47 (GMT+7)

Xem trực tiếp phim Thông gia ngõ hẹp tập 11 hôm nay 21/10 trên VTV3

Theo dõi GĐ&PL trên

Trực tiếp phim Thông gia ngõ hẹp tập 11, xem preview Thông gia ngõ hẹp tập 11 hôm nay trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 21/10/2022 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Preview phim Thông gia ngõ hẹp tập 11

Lịch chiếu phim Thông gia ngõ hẹp tập 11

Đón xem phim Thông gia ngõ hẹp tập 11 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 21/10/2022.

Link xem trực tiếp Thông gia ngõ hẹp tập 11

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Thông gia ngõ hẹp tập 11 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 21/10/2022 trên các link dưới đây:

Nội dung đoạn trích Thông gia ngõ hẹp tập 11

Trong Thông gia ngõ hẹp tập 11 lên sóng tối 21/10, sau khi đã về Hà Nội, căng thẳng giữa ông Khôi (NSND Trọng Trinh) và ông Phúc (NSƯT Chí Trung) ngày càng tăng. Cả hai tranh luận tới đỉnh điểm. Ông Khôi văng tay vô tình đánh vào mặt khiến ông Phúc chảy máu mũi.

"Tôi hỏi ông ông ngồi đây có mục đích, âm mưu gì?", ông Khôi nói khi thấy ông Phúc ngồi trước phòng trọ con gái mình thuê.

tm-img-alt
tm-img-alt

Đáp lại, ông Phúc tức giận: "Chính tôi mới phải hỏi ông. Bố con ông có mục đích gì khi tôi muốn đón mẹ tôi về mà cứ giữ lại?".

Tuy nhiên, ông Khôi tỏ ra bất ngờ khi không biết mẹ ông Phan đang ở chỗ trọ mà con gái ông thuê.

Đúng lúc này Phan (Trọng Lân) và Linh (Việt Hoa) đi tới can ngăn. "Linh, bố nói cho con biết, từ giây phút này không giao du với loại này. Từ giây phút này, cậu Phan cũng đừng lăng nhăng theo con gái tôi nữa. Nếu cậu còn theo, tôi chặt chân", ông Khôi tức giận vừa nói vừa vung tay khiến ông Phúc chảy máu mũi.

tm-img-alt
tm-img-alt

Ở một diễn biến khác, khi thấy hai ông bố quá căng thẳng, không muốn nhìn mặt nhau, cả Phan và Linh đều muốn tìm cách khắc phục. Thấy bạn gái buồn, Phan gợi ý cả hai có con trước để đưa bố mẹ vào thế "sự đã rồi".

"Giờ mình cứ có em bé trước rồi hai chúng mình báo cáo sau. Lúc đấy ván đã đóng thuyền rồi, chúng mình chỉ việc ra khơi thôi", Phan nói với bạn gái.

tm-img-alt
tm-img-alt

Cũng trong tập này, ông Khôi và ông Phúc lại chạm mặt ở họp lớp. Cả hai gặp lại bạn học cũ trước kia cùng theo đuổi. Ông Khôi tỏ ra không vui bỏ đi.

Liệu, căng thẳng giữa ông Khôi và ông Phúc đến khi nào mới được giải quyết?, diễn biến chi tiết tập 11 phim Thông gia ngõ hẹp sẽ lên sóng tối 21/10, trên VTV3.

Link xem phim Thông gia ngõ hẹp Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Thông gia ngõ hẹp FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: Thông gia ngõ hẹp (vtvgiaitri.vn)

Bộ phim dự kiến kéo dài 22 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vĩnh Phúc: Trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương, quảng cáo “nổ” nhằm lôi kéo khách hàng, “dìm hàng” đối thủ cạnh tranh
Mặc dù chưa được Sở Y tế Vĩnh Phúc phê duyệt, xác nhận nội dung quảng cáo theo quy định, nhưng trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương (Địa chỉ: 78 Chu Văn An, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) vẫn ngang nhiên quảng cáo quá sự thật, dùng từ ngữ bị cấm trong Luật quảng cáo hiện hành để lôi kéo khách hàng và có dấu hiệu hạ uy tín đối thủ cạnh tranh, tạo ra cạnh tranh không lành mạnh.
TP.HCM: Nha khoa Tâm Đức Smile thực hiện dịch vụ gây ảnh hưởng cho sức khỏe khách hàng, bác sĩ ít ỏi, bị tố chẩn đoán sai tình trạng
Hành vi thực hiện kỹ thuật chụp X quang cầm tay tại ghế răng cho bệnh nhân của nha khoa Tâm Đức Smile không được cấp phép, quan trọng hơn nó tiềm ẩn nguy ảnh hưởng đáng ngại đến sức khỏe người bệnh do yếu tố bức xạ không đảm bảo. Chưa dừng lại, nhiều chi nhánh của nha khoa Tâm Đức Smile có số bác sĩ ít ỏi, bị khách hàng tố chẩn đoán sai tình trạng, vô trách nhiệm với bệnh nhân.
Hà Nội kết nối di sản để phát triển du lịch
Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2023 diễn ra từ ngày 23 - 26/3 tại khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm với chủ đề “Kết nối di sản phát triển du lịch” sẽ đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, tôn vinh và kết nối các di sản, phát triển các sản phẩm du lịch nhằm thu hút khách trong nước và quốc tế đến với Thủ đô.
Bí quyết lấy điểm tối đa để chiến thắng
Kỳ thi nào cũng có thử thách, bộ môn nào cũng có độ khó riêng nhưng nếu thí sinh nằm lòng bí quyết của từng bộ môn thì khả năng “ăn điểm” tuyệt đối sẽ rất cao. Dưới đây là lời khuyên do các thầy cô tại các trường nổi tiếng ở Hà Nội chia sẻ cùng Tạp chí Ngày Nay.
5 lời khuyên tìm kiếm việc làm lỗi thời
Tìm lời khuyên từ những người mình tin tưởng là cách mà nhiều bạn đang làm trong quá trình tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, có lời khuyên đã lỗi thời và không còn phù hợp với xu hướng tuyển dụng hiện nay.