Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 20/10/2022 21:44 (GMT+7)

Xem trực tiếp phim Thông gia ngõ hẹp tập 10 hôm nay 20/10 trên VTV3

Theo dõi GĐ&PL trên

Trực tiếp phim Thông gia ngõ hẹp tập 10, xem preview Thông gia ngõ hẹp tập 10 hôm nay trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 20/10/2022 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Preview phim Thông gia ngõ hẹp tập 10

Lịch chiếu phim Thông gia ngõ hẹp tập 10

Đón xem phim Thông gia ngõ hẹp tập 10 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 20/10/2022.

Link xem trực tiếp Thông gia ngõ hẹp tập 10

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Thông gia ngõ hẹp tập 10 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 20/10/2022 trên các link dưới đây:

Nội dung đoạn trích Thông gia ngõ hẹp tập 10

Trong Thông gia ngõ hẹp tập 10 lên sóng tối 20/10, bà Minh Nhật (NSƯT Linh Huệ) - mẹ Phan (Trọng Lân) bỗng dưng choáng váng ngất xỉu khi chuyển lời của chồng tới con gái. "Bố bảo là con gọi cho bố ngay đấy", bà Minh Nhật chỉ kịp chuyển lời cho con gái rồi ngã quỵ.

tm-img-alt
tm-img-alt

Ở một diễn biến khác, ông Phúc (NSƯT Chí Trung) biết mẹ đang ở nhà Linh (Việt Hoa) nên chạy tới tìm. Tuy nhiên cụ Thập (nghệ sĩ Tuyết Liên) nhất quyết không về. "Tôi có phải trẻ con đâu, tôi muốn đi đâu thì đi, muốn ở đâu thì ở, việc gì đến anh", cụ Thập nói với con trai.

tm-img-alt

Khi ông Phúc đang khuyên mẹ thì Linh và Phan chạy tới. Ông Phúc tức giận khi biết Linh đã giấu mình chuyện biết cụ Thập ở đâu. "Cháu biết hả? Cháu biết bà ở đây sao cháu không nói?", ông Phúc tức tối. Linh sợ nên nép vào cụ Thập. 

Sau khi chuyện xảy ra, ông Phúc thẳng thắn tâm sự với con trai: "Mai bố con mình đưa bà về, không dây dưa gì với nhà đấy nữa kể cả Linh. Tại sao Linh không khuyên bà về? Tối thiếu nó cũng phải gọi cho bố hoặc con. Nó phải hiểu tâm trạng của người nhà có người mất tích chứ. Các cụ nói rồi, lấy vợ kén tông, lấy chồng kén giống. Bố nó như thế thì cái Linh cũng không phải dạng vừa", ông Phúc nói.

tm-img-alt

Đáp lại, Phan bênh Linh, cho rằng cô bị bà ép buộc nên không thể nói với mình và bố việc bà nội anh ở nhà cô.

Cũng trong tập này, Mai (Huyền Trang) muốn 'tiễn' vị khách khó ưa tại homestay nhà mình nhưng anh lại chưa muốn đi. "Anh muốn làm thủ tục trả phòng chưa?", Mai nói với vị khách nam này. Đáp lại, vị khách kia trả lời: "Tôi chưa thấy chỗ nào đuổi khách như thế này? Làm vì đam mê à? Nhìn tôi không thấy quen thật à?".

tm-img-alt
tm-img-alt

Mai tính chi phí cho vị khách này nhưng anh lại trả thêm tiền và muốn ở lại thêm 5 đêm khiến cô phải 'bó tay'. Liệu Phan và Linh có hiểu nhầm, rạn nứt tình cảm thêm chỉ vì mối thù của hai bố? Diễn biến chi tiết tập 10 phim Thông gia ngõ hẹp lên sóng tối 20/10 trên VTV3.

Link xem phim Thông gia ngõ hẹp Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Thông gia ngõ hẹp FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: Thông gia ngõ hẹp (vtvgiaitri.vn)

Bộ phim dự kiến kéo dài 22 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Cùng chuyên mục

Tin mới