Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 11/12/2020 06:17 (GMT+7)

Xe container lùi không quan sát đè hai chị em ruột tử vong thương tâm

Theo dõi GĐ&PL trên

Hai chị em ruột trong đó một người đang học lớp 12 và 1 người đang học lớp 1 trên đường đi học bất ngờ bị xe container lùi trúng, đè tử vong thương tâm.

Khoảng gần 14h ngày 10/12, tại xã Châu Can, huyện Phú Xuyên, Hà Nội đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến hai chị em ruột tử vong thương tâm.   

Theo thông tin người dân có mặt tại hiện trường, xe container chở hàng vào xã do khuất tầm nhìn, do không chú ý quan sát không may lùi phải hai người đang đèo nhau đi học. Hậu quả, khiến cả 2 người đều tử vong tại chỗ.

Xe container lùi không quan sát đè hai chị em ruột tử vong thương tâm Ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo xã đã nhanh chóng cho cán bộ xuống hiện trường đề xác mình thông tin vụ việc, bảo vệ hiện trường. 

Sau đó, đã báo cho lực lượng chức năng có thẩm quyền xuống điều tra làm rõ nguyên nhân.

Liên quan đến vụ việc trren Nguyễn Văn Tạ, Chủ tịch UBND xã Châu Can xác nhận vụ tai nạn thương tâm trên.

Được biết, 2 nạn nhân là chị em ruột, hiện đang trú tại xã Châu Can (người chị hiện đang học học lớp 12 người em đang học lớp 1), cả hai đều đang học trên địa bàn huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Có thể sử dụng giấy xác nhận thông tin về cư trú dưới dạng bản điện tử
Đây là một trong những nội dung mới đáng chú ý tại Thông tư 66/2023/TT-BCA ngày 17/11/2023 của Bộ Công an sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 55/2021/TT-BCA quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Cư trú; Thông tư 56/2021/TT-BCA quy định về biểu mẫu trong đăng ký, quản lý cư trú; Thông tư 57/2021/TT-BCA quy định về quy trình đăng ký cư trú.
Quốc hội đồng ý giảm 2% thuế giá trị gia tăng đến hết ngày 30/6/2024
Vừa qua, Quốc hội đã chính thức thông qua Nghị quyết Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khoá XV. Đáng chú ý, Nghị quyết nêu rõ, Quốc hội đồng ý giảm 2% thuế suất thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các nhóm hàng hóa, dịch vụ quy định tại điểm a, mục 1.1, khoản 1 Điều 3 của Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian từ ngày 01 tháng 01 năm 2024 đến hết ngày 30 tháng 6 năm 2024.

Tin mới

Cáp treo hay cách để phát triển du lịch bền vững?
Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa được UNESCO công nhận, hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển du lịch bền vững.
Chi phí thành lập doanh nghiệp bao nhiêu tiền?
Hầu hết các cá nhân/tổ chức khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp đều có chung thắc mắc: Thành lập doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Phí thành lập giữa các loại hình công ty có khác nhau không? Cần đóng những loại thuế nào khi bắt đầu hoạt động?
Singapore: Số ca mắc COVID-19 tăng mạnh
Trong thông báo ngày 2/12, Bộ Y tế Singapore (MOH) cho biết trong tuần từ 19 - 25/11, số ca mắc COVID-19 tại nước này ước tính đã tăng gấp đôi so với tuần trước đó, lên trên 22.000 trường hợp, trong đó 70% là do nhiễm biến thể EG.5 của virus SARS-CoV-2 và dòng phụ HK.3.