Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 10/12/2020 14:13 (GMT+7)

Xe ô tô tông gãy lan can lao xuống hồ, 4 người may mắn thoát chết

Chiếc xe ô tô chở 4 người trong đó có cả trẻ nhỏ đã bất ngờ lao xuống hồ Dài Nghi Tàm (Hà Nội), may mắn cả 4 nạn nhân được đưa ra ngoài an toàn.

Chiếc xe ô tô chở 4 người trong đó có cả trẻ nhỏ đã bất ngờ lao xuống hồ Dài Nghi Tàm (Hà Nội), may mắn cả 4 nạn nhân được đưa ra ngoài an toàn.

Sáng 10/12, ô tô 7 chỗ biển số Hà Nội di chuyển trên phố Từ Hoa theo hướng đi Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội. Khi xe đi tới đoạn gần chùa Kim Liên, phường Quảng An, quận Tây Hồ thì bất ngờ mất lái, tông gãy lan can rồi lao xuống hồ Dài Nghi Tàm.

Xe ô tô tông gãy lan can lao xuống hồ, 4 người may mắn thoát chết Ảnh 1
Xe ô tô tông gãy lan can lao xuống hồ, 4 người may mắn thoát chết Ảnh 2
Hiện trường vụ tai nạn.

Tại hiện trường, hơn 2 m lan can bằng sắt bị hư hỏng, một cây xanh gãy đổ. Ôtô ngập dưới nước khoảng 1 m. Ngay sau khi xảy ra sự việc người dân đã nhanh chóng hô hoán nhau. 

Thời điểm xảy ra tai nạn trên xe có 4 người, trong đó có 1 trẻ em. Cả 4 nạn nhân được đưa ra ngoài an toàn. Chiếc xe nằm nghiêng dưới lòng hồ, một nửa xe bị ngập nước.

Chỉ huy Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an quận Tây Hồ, cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin đơn vị đã phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành cẩu phương tiện để tiếp tục làm rõ nguyên nhân tai nạn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội: Ngăn chặn virus Adeno bùng phát
Những ngày gần đây, số trẻ mắc virus Adeno tăng đột biến trên địa bàn Hà Nội khiến nhiều bệnh viện của Hà Nội và tuyến Trung ương quá tải do gia tăng các ca nhập viện vì virus Adeno, viêm phổi, viêm đường hô hấp, sốt xuất huyết, cúm…