Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 13/05/2025 07:29 (GMT+7)

Đường sụt lún ở Tây Ninh, nạn nhân rơi hố kể lại phút giây nhớ đời

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, vụ việc sụt lún trên đường dẫn vào cầu Hòa Bình, xã Hòa Hội, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh vào sáng 11/5 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Theo đó, khoảng 4 giờ 15 phút sáng ngày 11/5, tại đường dẫn lên cầu Hòa Bình đã xảy ra vụ sụt lún nghiêm trọng khiến một ô tô và hai xe máy rơi xuống hố sâu hơn 3 mét. 

Hiện trường vụ sụt lún. Ảnh: Dân Trí
Hiện trường vụ sụt lún. Ảnh: Dân Trí

Vụ việc làm 5 người bị thương, trong đó có vợ chồng ông Lê Văn Khắng (59 tuổi) và bà Lê Thị Tương (60 tuổi).

Ông Khắng kể lại trên Dân Trí: “Sáng đó tôi chở vợ đi công việc, khi vừa lên tới đầu cầu thì xe bị rơi xuống. Tôi bị đất đá đè lên, chỉ biết kêu cứu thật lớn vì sợ bị chôn sống.” Ông cho biết sau đó được một tài xế xe tải gần đó hỗ trợ đưa ra khỏi hố.

Ông Khắng đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: báo Thanh Niên
Ông Khắng đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: báo Thanh Niên

Còn bà Tương cho biết trên báo Thanh Niên: “Khoảng 4 giờ sáng, hai vợ chồng tôi rời nhà, chạy đến cầu thì trời tối mù, không có đèn đường, không thấy gì phía trước. Xe chạy tới là rớt xuống luôn.” 

Được biết, bà Tương bị thương nhẹ, được xuất viện ngay sau đó, còn ông Khắng bị gãy xương bàn chân trái, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh.

Liên quan đến vụ việc, ngay sau khi sự cố xảy ra, lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường và điều tra nguyên nhân. Cục Đường bộ Việt Nam cũng đã yêu cầu khẩn trương khắc phục và rà soát công trình để đảm bảo an toàn giao thông.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc. Ảnh: báo Thanh Niên
Cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc. Ảnh: báo Thanh Niên

Theo thông tin từ ngành chức năng, khu vực bị sụt lún là đoạn đường chưa được nghiệm thu, bàn giao. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do túi bùn cục bộ dưới nền đường bị trượt, dẫn đến sụt lún mặt đường. Trong quá trình thi công, đơn vị thi công không khoan thăm dò địa chất khu vực này mà chỉ khảo sát ở hai bên mố cầu.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bình Minh - Trái tim an cư giá trị bậc nhất “thành phố kim cảng” trung tâm phía Nam Hải Phòng
Tại khu Nam Hải Phòng, Vinhomes Golden City đang khẳng định vị thế của một trung tâm đô thị, logistics mới khi hội tụ cùng lúc 5 mạch giao thông chiến lược: cao tốc, đường sắt quốc tế, sân bay, cảng nước sâu và hệ thống sông ngòi. Hệ thống tầng khổng lồ này tạo nên “trục kim cảng” tỷ đô, đưa khu vực vào quỹ đạo tăng trưởng mạnh mẽ.
Bắt tạm giam Đoàn Văn Sáng
Theo Bộ Công an, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn đã ra Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Đoàn Văn Sáng (sinh năm 1968, trú tại số 195 Nguyễn Phi Khanh, phường Tam Thanh, tỉnh Lạng Sơn) về tội Giết người.