Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 15/06/2021 17:13 (GMT+7)

Vụ lái xe ba gác bị đâm tử vong khi nhắc nhở thanh niên tiểu bậy: Công an tìm người thân nạn nhân

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang tìm người thân của ông Nguyễn Văn Phùng, nạn nhân bị đâm tử vong khi nhắc nhở một nam thanh niên tiểu bậy trên địa bàn quận 8.

Ngày 15/6, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang thụ lý điều vụ vụ án "Giết người" xảy ra ngày 22/11/2020 tại gầm cầu Rạch Ông, phường 1, quận 8.

Vụ lái xe ba gác bị đâm tử vong khi nhắc nhở thanh niên tiểu bậy: Công an tìm người thân nạn nhân

Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Phùng (SN 1962, không có nơi ở nhất định). Đối tượng gây án là Nguyễn Phước Quang (tự Gấu, SN 1989, ngụ quận 8).

Ông Phùng hành nghề lái xe ba gác thuê tại gầm cầu Rạch Ông.

Liên quan đến vụ án, Công an TP HCM đang tìm người thân của ông Phùng. Ai là người thân hoặc biết thân nhân ông Phùng vui lòng liên hệ Cơ quan CSĐT Công an TP HCM (địa chỉ số 459 đường Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1), gặp cán bộ điều tra Nguyễn Mạnh Cường, số điện thoại 0977701222 để phối hợp giải quyết.

Như đã đưa tin, tối 22/11, tại khu vực cầu Rạch Ông, Quang dừng xe đi tiểu và tiểu trúng vào xe ông Phùng.

Ông Phùng ra nhắc nhở, hai bên cãi nhau rồi xảy ra xô xát. Quang đã dùng hung khí đâm ông Phùng tử vong.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD&ĐT nói gì về phổ điểm 'lạ' ở môn tiếng Anh
Đại diện Bộ GD&ĐT cho rằng, đề thi môn Tiếng Anh năm nay đã phản ánh khách quan kết quả học tập của thí sinh cũng như phản ánh trung thực điều kiện dạy học của các nhà trường là khác nhau, đặc biệt giữa các nhà trường ở vùng thuận lợi và vùng khó khăn.