Thứ Bảy , 05:09, Ngày 24/10/2020

Gia đình và pháp luật

Vì sao thú nhún lò xo gây bão từ người già đến trẻ nhỏ ở Hà Nội?

Thú nhún Emoji có kết cấu bằng nhựa và lò xo, được bán với giá chỉ từ 15.000 đến 30.000 đồng/con đã gây bão tại Hà Nội suốt hơn một tháng qua.

Theo ghi nhận của PV, loài thú nhún Emoji được bán rất nhiều trên một số tuyến đường ở Hà Nội, như Lê Duẩn, Lê Văn Lương, Trần Thái Tông, Tông Thất Thuyết, Hồ Tùng Mậu…

Chỉ với giá bán từ 15.000 đồng – 30.000 đồng/con, thậm chí là 35.000 đồng/cặp, loài thú nhún Emoji này được rất nhiều khách hàng đón nhận. Đối tượng khách hàng của loài thú nhún này cũng rất đa dạng, từ trẻ em cho đến người trên 45 tuổi.

Thú nhún Emoji đang gây bão tại Hà Nội.

Tiết lộ về lý do được các đối tượng khách săn đón, anh Nguyễn Văn Phương (24 tuổi, sinh viên trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội) cho biết: “Đơn giản vì trông mỗi con thú sinh động, khi dán vào đầu xe hay nơi thường xuyên có độ rung lắc thì thú nhún này lắc lư, nhún nhảy không ngừng nghỉ, trông rất dễ thương. Vì vậy, khoảng từ hơn một tháng nay, loại thú nhún này đang rất hót mang tính giải trí cao mà lại rẻ tiền”.

Cũng theo anh Phương, hiện nay, loài thú nhún này vẫn đang rất “hot”, được nhiều khách hàng săn đón. “Vì vậy, lượng hàng bán ra cũng rất nhanh, có những thời điểm, nhập qua tay cả thùng hàng trăm con thì chỉ đứng bên vỉa hè khoảng vài hôm là đã bán hết sạch”, anh Phương cho hay.

Không chỉ anh Phương, bà Trần Thị Tý, một tiểu thương hoa quả tại đường Trần Thái Tông (Cầu Giấy) cho biết: “Bán hoa quả cũng không phải lúc nào cũng đắt hàng, loại thú nhún này đang làm mưa làm gió cộng đồng nên tôi cũng tranh thủ nhập vài chục chiếc về treo vào quầy hàng phục vụ khách. Khoảng hơn một tháng trước thì món này rất đắt hàng, nhưng mấy ngày nay, lượng khách hàng mua cũng đang giảm dần”.

Theo quan sát tại một số quầy hàng, ngoài kết cấu nhựa cứng và lò xo thì loại đồ chơi này được họa tiết với khuôn mặt biểu cảm như liếc mắt, giận dữ, cười lớn, cười nhe răng, mắt trái tim, lè lưỡi, chu môi…

Các tiểu thương cho biết, thú nhún này được khách hàng mua và dán lên đầu xe máy, ôtô hoặc trên mũ bảo hiểm...

Theo Gia đình và Xã hội

Tin Liên quan

Tags : đồ chơi thú nhún lò xo

Tin Thị trường tiếp theo

Tin Thị trường mới nhất