Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 24/11/2019 14:55 (GMT+7)

Truy tìm người đàn ông tiểu tiện trong thang máy chung cư ở TP.HCM

Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông ngang nhiên tiểu tiện ngay trong thang máy khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo đó, Camera an ninh ghi lại hình ảnh một người đàn ông tiểu tiện trong thang máy của chung cư Thạnh Lộc (quận 12, TP.HCM).

Sự việc xảy ra vào ngày 20/11. Theo camera ghi lại, người đàn ông khoảng 35 tuổi bước vào thanh máy. Vừa bước vào bên trong người này đã tiểu ngay vị trí cửa, nước tiểu vương vãi khắp thang máy. Khi thang máy đi lên tầng số 1 của tòa nhà, cửa thang mở ra thì người đàn ông lại nhanh tay đóng cửa thang vào để tiếp tục xả bậy.

Tiểu tiện xong, anh ta nhanh chóng ra khỏi thang máy, để lại một bãi nước tiểu dưới sàn.

Người này được xác định sống tại tầng số 5 chung cư. Sự việc gây bức xúc lớn đối với cư dân tại đây.

Một cư dân mạng bình luận: "Những hành vi vô văn hoá như thế này không thể chấp nhận được. Ban quản lý chung cư xảy ra vụ việc cần có biện pháp mạnh để răn đe những hành vi xấu này".

Ngày 23/11, Ban Quản lý chung cư Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM xác nhận, đang mời người đàn ông tiểu bậy trong thang máy ở chung cư đến làm việc. Căn cứ bộ quy tắc ứng xử và thoả thuận của cộng đồng cư dân, Ban Quản lý sẽ có phương án xử lý người này.

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục

Bắc Ninh có tân Giám đốc Công an
Đại tá Bùi Duy Hưng, Phó Cục trưởng, thư ký lãnh đạo Bộ Công an vừa được điều động giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh.

Tin mới