Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 09/11/2022 19:41 (GMT+7)

Trực tiếp phim Mẹ Rơm Tập 5 hôm nay 9/11 trên VTV1, VTV Go

Theo dõi GĐ&PL trên

Link xem trực tiếp Mẹ Rơm Tập 5 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 9/11/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Preview phim Mẹ Rơm tập 5

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Mẹ Rơm phát sóng trực tiếp vào tối nay 9/11/2022 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Review phim Mẹ Rơm tập 5

Trong Mẹ rơm tập 5 lên sóng tối 9/11, sau khi bị quá nhiều người gièm pha, anh trai đánh đập, dọa giết, Loan (Hồng Loan) đã bỏ nhà đi.

Bà Lành (Ngân Quỳnh) khóc lóc đi tìm con khắp nơi. Khoản (Cao Minh Đạt) tức tối chạy tới nhà Mô (Thái Hòa) để tìm em gái. Khoản đập phá nhà Mô, đòi phá bàn thờ nhà anh nên Mô tức giận cầm dao dọa mẹ con Khoản.

tm-img-alt
tm-img-alt

"Mày bình tĩnh đi, chỉ cần nói cho tao biết con Loan ở đâu, chuyện này coi như xong, tao không đụng tới mày nữa", Khoản nói với Mô.

Khi bà Lành khuyên Mô bình tĩnh bỏ dao xuống đất, Khoản lập tức nhảy vào đánh Mô thừa sống thiếu chết mặc bà Lành can ngăn. Mô vừa gào khóc vừa nói không biết mẹ con Khoản đang nói chuyện gì. Trong lúc giằng co, Khoản đẩy mẹ đập đầu vào tường ngất lịm.

Thấy mẹ nằm bất động, Khoản hốt hoảng: "Mẹ ơi có nghe con nói gì không?".

tm-img-alt
tm-img-alt

Ở một diễn biến khác, trước khi sang nhà Mô, Khoản tức tối mắng vợ vì không biết em gái bỏ trốn lúc nào.

Xuân (Cao Thái Hà) tức tối nói chồng: "Tôi rảnh suốt ngày canh nó hay sao? Nó đi đâu làm sao tôi cản được. Cái gì cũng tại tôi, ông đi tù, tôi nuôi nó mập, nó dâng cho trai cũng tại tôi. Nó đi đâu cho khuất mắt tôi đi".

Cũng trong tập này, Mô nhờ người hàng xóm tốt bụng sang nói chuyện người lớn, đặt vấn đề muốn cưới Loan, nhận mình là bố đứa con trong bụng cô.

tm-img-alt
tm-img-alt

"Tôi mừng khi thấy con Loan gặp được người hiền lành như chú Mô. Để tôi xem ngày lành tháng tốt rồi chú Mô đón Loan về", bà Lành nói.

Người hàng xóm đáp lại: "Bà cũng biết rồi đó, hoàn cảnh của chú Mô rất tội nghiệp. Có cha mẹ cũng chỉ là cha mẹ nuôi. Bây giờ họ mất hết rồi. Hôm nay, tôi thay mặt người lớn sang thưa chuyện với gia đình bà. Chú Mô muốn hỏi cưới Loan cho đàng hoàng, phải phép".

Bà Lành có qua khỏi? Diễn biến chi tiết tập 5 phim Mẹ rơm sẽ lên sóng tối 9/11 trên VTV1.

Lịch chiếu phim Mẹ Rơm tập 5

Mẹ Rơm tập 5 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 9/11/2022.

Link xem trực tiếp Mẹ Rơm tập 5

Khán giả có thể thể đón xem Mẹ Rơm tập 5 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 9/11/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Mẹ Rơm Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Mẹ Rơm full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/me-rom

Bộ phim Mẹ rơm sẽ bao gồm 52 tập (dự kiến), với mỗi tập sẽ phát tầm 30 phút phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.