Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 03/11/2022 23:17 (GMT+7)

Lịch phát sóng phim Mẹ rơm, xem trực tiếp Mẹ rơm trên kênh nào?

Theo dõi GĐ&PL trên

Phim Mẹ rơm do VFC sản xuất, được NSƯT Nguyễn Phương Điền làm đạo diễn, do hai biên kịch là Tô Tô Chan và Kim Ly Bắc chấp bút.

Phim Mẹ rơm do VFC sản xuất, được NSƯT Nguyễn Phương Điền làm đạo diễn, do hai biên kịch là Tô Tô Chan và Kim Ly Bắc chấp bút.

Lịch phát sóng, kênh xem trực tiếp phim "Mẹ rơm"
Phim "Mẹ rơm" do VFC sản xuất. Ảnh: NSX.

Bộ phim Mẹ rơm là câu chuyện kể về cuộc đời nhân vật Mô "gù" (Thái Hoà) - một người đàn ông nghèo khổ, mồ côi, xấu xí.

Mô thầm thương cô gái cùng làng tên Loan (Huỳnh Hồng Loan). Loan khờ khạo bị lừa tình dẫn đến có thai. Ngày Loan sinh con chỉ có Mô là người ở bên, giúp đỡ cô. Tuy nhiên, sau khi sinh con xong Loan đột nhiên mất tích.

Kể từ ngày Loan mất tích, Mô bất đắc dĩ trở thành cha đứa trẻ, anh đặt tên đứa bé là Hạt Dẻ. Sau 5 năm, một biến cố xảy ra khiến Mô buộc phải dắt con trốn lên thành phố. Ở đây, Mô gặp lại Hồng (Ngọc Lan) - người cùng làng, một "gái làng chơi hết thời". Hai con người cùng khổ tìm thấy sự đồng cảm và sẻ chia.

Nhưng sóng gió tiếp tục ập đến với Mô, Khoản nhân danh người thân đòi quyền nuôi Hạt Dẻ. Mô "gù" tiếp tục phải đối diện với sự nghiệt ngã và bất công của đời mình.

Lịch phát sóng phim "Mẹ rơm"

"Mẹ rơm" quy tụ dàn sao nổi tiếng trong Nam như: Thái Hòa, Cao Minh Đạt, Huỳnh Hồng Loan, Ngọc Lan, Minh Luân, Vũ Ngọc Ánh, Ngân Quỳnh...

Theo lịch dự kiến, bộ phim Mẹ rơm sẽ nối sóng Đấu trí vừa kết thúc ngày 1/11. Phim được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam trên và ứng dụng VTV Go.

Lịch phát sóng phim Mẹ rơm bắt đầu chính thức lên sóng từ thứ Năm, ngày 3/11, phim được phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Bộ phim bao gồm 52 tập (dự kiến), mỗi tập sẽ phát tầm 30 phút.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.